Xe sang Porsche Cayenne đâm 7 người bị thương, nhiều xe máy hỏng nặng

Mới đây vào đêm 30/7 ở Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn Trên đường Đà Nẵng (Ngô Quyền, Hải Phòng), đã có ít nhất 7 người bị thương khá nặng

Khoảng 23 giờ ngày 30/7 tại đường Đà Nẵng (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng giữa xe sang Porsche 4 chỗ với hàng loạt xe máy làm 7 người bị thương nặng.

Vào khoảng thời gian trên, xe ô tô Porsche BKS 16N-6999 đang di chuyển trên đường đã bất ngờ mất lái tông thẳng vào xe mô tô hiệu Sirius BKS 16N5 – 60xx chạy ngược chiều làm 1 người đàn ông bị thương nặng. Chưa dừng ở đó, xe “điên” tiếp tục lao về phía trước, đâm liên tiếp vào các xe mô tô 15H1 – 232.xx, 16K1 – 22xx làm nhiều người bị thương nặng. Xe “điên” chỉ dừng lại khi xe môtô Wave bị cuốn vào trong gầm xe.

Khi vụ tai nạn đã xảy ra người dân xung quanh thấy chiếc Porsche Cayenne nằm im. Khi đến gần chiếc Porsche Cayenne, người dân thấy một người đang ngủ trên ghế phụ lái trong xe. Trong khi đó, người cầm lái chiếc Porsche Cayenne đã ra khỏi xe và được đưa đi trong tình trạng không tỉnh táo.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng quận Ngô Quyền đã có mặt tại hiện trường, tổ chức đưa những người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra và điều tiết giao thông. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Xem thêm ảnh vụ tai nạn:

 

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *