Xe sang Porsche Cayenne 5 tỷ đâm vào rào chắn lật ngửa trên cao tốc

(Baoxehoi) Mới đây 1 vụ tai nạn đã xảy ra với 1 chiếc xe sang porsche Cayenne màu vàng chanh khá thể thao khi chiếc xe này bị tông vào rào chắn và lật ngửa trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh- Long Thành và bị hư hỏng rất nặng.

Đang lưu thông trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Long Thành, đoạn qua huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai). Được biết do phóng nhanh và mất lái, chiếc xe SUV hạng sang đã tông mạnh vào rào chắn.

Cú đâm khiến chiếc xe chòng chành và lật ngửa ra giữa đường. Được biết phần đầu chiếc xe bị nát và hư hỏng nặng còn phần mui xe cũng bị hỏng và móp chút.

porsche

Ảnh chiếc xe bị tai nạn lật ngửa và nát toàn bộ phần đầu trước, bị gãy trục bánh xe…. (Ảnh VECE)

Tuy nhiên rất may lúc xảy ra tai nạn đoạn đường vắng và không có xe nào đi gần đó. Chủ xe cũng không hề bị sao. Được biết Porsche Cayenne cũng là mẫu SUV đạt an toàn 5 sao theo đánh giá của cơ quan an toàn giao thông Quốc gia Mỹ.

Tuy nhiên chi phí sửa chữa chiếc xe Cayenne này sẽ lên đến vài trăm triệu đồng bởi porsche là hãng xe nổi tiếng đắt đỏ và trang thiết bị thay thế rất đắt.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VECE), đơn vị quản lý tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã báo cáo cơ quan chức năng huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cũng như gọi cứu hộ có mặt xử lý.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *