Xe sang Mỹ Cadillac CTS hoàn toàn mới về Việt Nam

(Baoxehoi) Đây là xe sang Cadillac CTS thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam nhìn chiếc xe đẹp hơn, vuông vắn hơn và hiện đại hơn so với phiên bản cũ đã chạy trên đường khá nhiều ở Việt Nam

Tại Mỹ, thương hiệu Cadillac với mẫu sedan CTS ra đời năm 2002 đã làm thay đổi cái nhìn của người Mỹ về dòng sedan sang trọng trước cuộc xâm lấn của xe Đức, Nhật. Hình ảnh logo lá chắn nhiều màu sắc với vòng nguyệt quế còng quanh đã trở thành niềm tự hào nước Mỹ.

Thương hiệu Cadillac vốn ít thịnh hành ở Việt Nam nhưng không thể phủ nhận sự xuất hiện ngày một nhiều, nhất là dòng xe SUV Escalade.

Bước sang thế hệ thứ 3 từ năm 2014, Cadillac CTS phiên bản 2015 cũng được bổ sung lưới tản nhiệt cải tiến với logo nhà sản xuất khác biệt. Trước đó, logo của hãng Cadillac bao gồm cành nguyệt quế ôm vòng quanh. Mẫu xe này khi về Việt Nam sẽ cạnh tranh với BMW 5 series.

Ngoài ra, Cadillac CTS 2015 còn được trang bị những công nghệ mới hiện đại hơn. Đầu tiên là hệ thống sạc điện thoại thông minh bằng Wi-Fi có tên Cadillac DockSpot. Tiếp đến là hệ thống OnStar với kết nối 4G LTE và WiFI tiêu chuẩn.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hãng Cadillac đã ứng dụng tính năng hỗ trợ đỗ xe vuông góc cho CTS 2015. Đây là tính năng bổ sung cho hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động sẵn có của Cadillac CTS 2015. Trong khi đó, gói công nghệ Awareness bao gồm hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường và cảnh báo chuyển làn đường. Cuối cùng là hệ thống thông tin giải trí Cadillac CUE với hệ thống báo tin nhắn văn bản tích hợp.

Bản thân không gian nội thất cũng được bổ sung màu sắc và bộ phụ kiện mới. Đáng tiếc thay, hệ dẫn động của Cadillac CTS 2015 không có gì thay đổi so với phiên bản cũ. Phiên bản về Việt Nam sử dụng động cơ V6 dung tích 3.6L, có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 277km/h. Hộp số tự động 8 cấp với lẫy chuyển số trên vô-lăng đi kèm tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh. Phiên bản này được trang bị vi sai điện tử, hệ thống treo thể thao độ, phanh Brembo, la-zăng 18 inch.

Đáng chú ý, Cadillac CTS 2015 còn sở hữu hệ thống giải trí CUE, tính năng kết nối OnStar 4G LTE kết hợp với bộ phát Wi-Fi và hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.

Với trang bị 10 túi khí – vượt số lượng của các hãng xe đối thủ – và hệ thống kiểm soát ổn định Stabilitrak cùng hàng loạt tính năng an toàn khác, Cadillac CTS 2015 đã vượt qua xuất sắc các đợt kiểm tra an toàn xe

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *