Xe sang Mercedes GLK đâm xe Container gãy trục, lệch bánh sau

Một vụ tai nạn mới đây đã xảy ra giữa chiếc xe sang Mercedes GLK và xe Container. Dù kích thước Container tương đối to lớn tuy nhiên sau cú đâm của Mercedes GLK chiếc xe Container bị gãy trục, lệch bánh sau, phần đầu cũng hư hỏng nặng. Trong khi đó chiếc Mercedes GLK cũng bị hỏng phần cản trước.

aa2

Chiếc Xe container cũng bị vỡ lốp bên phải, sập gầm xe và vỡ 1 phần vỏ xe phía trên, vỡ cả đèn xe

Vào khoảng 6h30 sáng nay, ngày 31/8/2016, trên đại lộ Thăng Long, đoạn qua cầu vượt Mễ Trì, hướng từ Hòa Lạc về trung tâm Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe container và SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK.

aa

Chiếc Mercedes GLK bị vỡ phần đầu và bung lưới tản nhiệt còn chiếc Container cũng bị hư hỏng nặng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container nằm trên làn trong cùng bên trái có tốc độ cao nhất của đại lộ Thăng Long. Chiếc xe container bị gãy trục bánh trước. Bánh trước bên phải của chiếc xe container bị bẻ quặt về phía sau.

Trong khi đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK bị bung cản va trước và vỡ góc đầu xe bên phải. Chiếc SUV tiền tỷ nằm xoay ngang trên một làn đường của đại lộ Thăng Long.

aa3

Nhiều người cũng quan tâm và chạy ra xem vụ tai nạn

Nguyên nhân xảy ra tai nạn thì cũng chưa rõ. Tuy nhiên chi phí để sửa chữa chiếc Mercedes không hề ít. Rất may vụ tai nạn không có ai bị thương.

Ảnh: Vitalk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *