Xe sang Mercedes G class với nhiều phụ kiện đẳng cấp

(Baoxehoi) Mẫu xe sang Mercedes G class mới cứng 2016 sẽ được trang bị nhiều gói phụ kiện đẳng cấp xứng tầm với chiếc xe hơn dưới dạng chính hãng, mời bạn đọc cùng khám phá.

Các phụ kiện tùy chọn Designo giúp Mercedes-Benz G-Class trở thành mẫu SUV theo đúng ý khách hàng hơn.

Với thiết kế rắn rỏi, đậm chất việt dã và không thay đổi đáng kể trong suốt nhiều năm qua, Mercedes-Benz G-Class luôn là mẫu xe SUV hạng sang nổi bật giữa đám đông.

xe-mercedes-g-class-dep

Tuy nhiên, hãng Mercedes-Benz không muốn tạo cảm giác nhàm chán nên đã tung ra một số tùy chọn mới mang tên Designo dành cho G-Class. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể biến Mercedes-Benz G-Class thành mẫu SUV theo đúng ý mình hơn.

Đầu tiên là thiết kế ngoại thất với những màu sơn phong phú hơn như đỏ Fire Opal, xanh Mauritius Blue Metallic, xám Allanite Grey Magno và vàng Yellow Olive Magno. Khách hàng có thể chọn trần xe màu đen và viền vỏ lốp dự phòng bằng thép không gỉ trùng màu thân. Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz còn bổ sung nhiều loại la-zăng hợp kim màu đen cho G-Class.

noi-that-xe-mercedes-g-class-bien-dep

Ngoài ra, gói phụ kiện Night Package quen thuộc của dòng xe du lịch Mercedes-Benz cũng có trong danh sách trang thiết bị tùy chọn Designo dành cho G-Class. Gói phụ kiện này bổ sung cản va trước/sau bằng kim loại màu đen, vỏ gương, hốc bánh và trần xe mới cho Mercedes-Benz G-Class. Bên cạnh đó là cửa sổ màu tối và bộ la-zăng hợp kim nhẹ màu đen.

noi-that-dep

Bên trong Mercedes-Benz G-Class có một số phụ kiện tùy chọn Designo như da màu nâu, xanh dương và nâu.

Người mua Mercedes-Benz G63 AMG và G65 AMG sẽ có thêm gói phụ kiện Dinamica Package với da Nappa màu đen và vô lăng thể thao bọc chất liệu vi sợi Dinamica. Cuối cùng là ghế và trần xe đều bọc da Dinamica.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *