Xe sang Mercedes E63 AMG thêm chế độ Drift khác biệt

(Baoxehoi) Lần đầu tiên hãng xe sang Mercedes trang bị cho xe sang Mercedes E63 AMG một chế độ Drift hoàn toàn mới, chế độ này trước đây chỉ xuất hiện trên xe Ford Focus bản RS.

Với chế độ hiện đại này chiếc Mercedes E63 AMG dễ dàng Drift hơn. Dù kích thước tương đối lớn so với những chiếc Sedan khác tuy nhiên chiếc E63 này vẫn đủ khả năng biểu diễn không thua kém gì xe thể thao hay Coupe 2 cửa.

a1

Phiên bản E63 AMG hiệu suất cao mới này được kỳ vọng sẽ là ông hoàng mới của làng sedan hạng sang cỡ trung này. Cánh phóng viên đã có cơ hội chụp lại những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe mới này.

Dựa trên thiết kế của hệ truyền động cầu sau MRA, các mẫu E Class mới sẽ được trang bị hệ hộp số tự động 4 cấp và truyền động 4 bánh bán thời gian 4WD bao gồm cả E63. Nhưng riêng phiên bản E63 AMG vẫn có lựa chọn truyền động cầu sau cho những ai ưa thích cảm giác lái thể thao. Thiết kế MRA này cũng giúp cắt giảm trọng lượng xuống hơn 100kg vì nguyên liệu chủ yếu được dùng là hợp kim nhôm mới và nguồn điện trong xe được nâng lên mức 48V giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *