Xe sang Mercedes E-Class bản kéo dài giá gần 1,5 tỷ đồng

(Baoxehoi) Mẫu xe sang Mercedes E-Class phiên bản kéo dài đã chính thức được bán ra ở thị trường Trung Quốc với giá 1,46 tỷ đồng. Mẫu xe này được đánh giá đẹp và sang trọng. Giá tương đối “rẻ” ở thị trường Trung Quốc.

Mẫu xe sang Mercedes E class bản kéo dài L đã chính thức được bán tại thị trường Trung Quốc. So với xe tiêu chuẩn, Mercedes-Benz E-Class L sở hữu chiều dài cơ sở dài hơn 140 mm, đạt mức 3.079 mm. Bên cạnh đó, Mercedes-Benz E-Class L thế hệ mới còn có chiều dài tổng thể 5.063 mm.

mec

Phiên bản Mercedes E class mới có thiết kế đèn LED hoàn toàn mới với các hốc gió và bộ vành lớn hơn, thể thao hơn.

mec2

Phần đuôi xe cũng thiết kế “hao hao” mẫu xe Mercedes C class mới. Tuy nhiên phần đuôi thiết kế được đánh giá gọn gàng và vẫn sang trọng hơn.

Tại thị trường Trung Quốc, Mercedes-Benz E-Class L 2016 có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 184 mã lực dành cho Mercedes-Benz E200L 2016. Trong khi đó, Mercedes-Benz E300L 2016 sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 245 mã lực. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

mec4

Chỗ ngồi đằng sau được kéo dài 14 cm cho nên rộng rãi hơn hẳn, phiên bản này cũng được bổ sung cửa sổ trời toàn cảnh.

mec5

Giữa 2 chỗ ngồi có 1 chỗ ngăn cách đa năng có thể mở ra hoặc đóng lại có khe cắm và cổng USB.

mec6

Phần ghế lái tương đối sang trọng và tiện nghi với hàng loạt các công nghệ mới.  Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mercedes-Benz E-Class L 2016 tại Trung Quốc là Audi A6L và BMW 5 series Li.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *