Xe sang Mercedes-AMG GLC63 dùng chung động cơ E63 AMG

(Baoxehoi) Hãng xe sang Đức Mercedes đã công bố thông tin về động cơ Mercedes GLC 63 AMG và GLC63 AMG coupe là chiếc xe này sẽ dùng chung động cơ với Mercedes E63 AMG

Trả lời trang tin tức ô tô Car Advice, CEO của Mercedes-AMG, Tobias Moers cho biết chiếc Mercedes-AMG GLC hiệu suất cao sẽ sử dụng hệ truyền động của Mercedes-AMG E63 2017 hoàn toàn mới.

Tuy con số hiệu suất vẫn còn là một ẩn số nhiều dự đoán cho rằng GLC mới sẽ cho mức công suất mới khoảng 550 mã lức với bản tiêu chuẩn và 600 mã lực cho bản S. Tuy nhiên, mức công suất này không thể “qua mặt” E63 nhằm giữ khoảng cách rõ ràng trong phạm vi.

Ông Moers cho biết: “Chúng tôi đang trong giai đoạn cuối cùng của việc hoàn thiện E63 với hệ truyền động hoàn toàn mới – hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian mới do chính chúng tôi thiết kế đi kèm hộp số tự động 9 cấp. Và tất cả các mẫu E63 khác sẽ gia nhập thị trường đều sử dụng một hệ truyền động mới phức tạp hơn.”

Điều này đồng nghĩa với E63 Wagon, Coupe, mùi trần và cả CLS thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng tất cả các phần cứng tương tự mà như Moers miêu tả là “một bước đi lớn nhất được ứng dụng trên các mẫu xe của một thế hệ E-Class”.

Mercedes-AMG E63 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Paris tháng 10 tới và mẫu xe hơi mới Mercedes-AMG GLC63 sẽ trình làng vào cuối năm năm hoặc đầu năm 2017. Mới đây, “Mẹc” cũng vừa phô diễn sức mạnh của “quỷ đen” Mercedes-AMG GT RR trên đường đua trước khi lộ diện tại Lễ hội tốc độ Goodwood Festival of Speed vào 23/6 tới.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *