Xế sang Lexus RX350L 2018 giá bán từ 4,8 tỷ đồng ở Việt Nam

Mới đây 1 showroom bán xe tư nhân ở Hà Nội đã nhập chiếc xe sang Lexus RX350L phiên bản kéo dài và sang trọng hơn của dòng xe Lexus RX phổ biến ở Việt Nam

Xế sang Lexus RX350 này có màu trắng, nhìn đằng trước xe có thay đổi chút so với bản cơ sở, đèn pha LED Full sáng hơn với viền đèn LED chạy quanh, nắp ca pô có đường gân nổi lớn hơn kéo dài xuống lưới tảng nhiệt con suốt.

Phần đuôi xe có thay đổi ở trụ xe với phần đuôi như nhô cao hơn so với kiểu vuốt xuống của Lexus RX 350 bản thường. Được biết xe dài hơn bản cơ sở 11 cm kéo dài hơn ở phần hàng ghế thứ 3.

Lexus RX350 bản thường nhìn đuôi ngắn hơn và vuốt xuống hơn so với bản L.

Phần đuôi có phần khuếch tán dưới thể thao hơn so với Lexus RX350 bản cơ sở. Ngoài ra xe cũng không thay đổi gì.

Nội thất xe có 3 hàng ghế ngồi được 7 người và nội thất vẫn sang trọng với màn hình rất lớn ở bệ trung tâm táp lô, các chi tiết đồng hồ và gỗ ốp sang trọng.


Động cơ không có gì thay đổi. Biến thể RX350L trang bị động cơ V6 dung tích 3.5L, cho công suất 290 mã lực, tùy chọn dẫn động 2 bánh trước hoặc cả 4 bánh. Biến thể RX450hL dùng kết hợp động cơ V6 3.5L và một động cơ điện, cho tổng công suất 308 mã lực. Trang bị dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn. RX450hL có chế độ lái EV Mode cho phép chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện một quãng đường ngắn.

Hàng ghế thứ 3 có loa riêng, cửa gió điều hòa riêng cùng hộc đựng cốc, hàng ghế này có thể gập xuống khi không sử dụng đến.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: MT Auto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *