Xe sang Lexus RX 7 chỗ ra mắt vào cuối năm 2017

(Baoxehoi) Mẫu xe sang Lexus RX 7 chỗ đã được lên kế hoạch trình làng vào cuối năm 2017 đáp ứng nhu cầu đi xe thực dụng hơn của khách hàng.

Thực tế, hiện tại chính là thời điểm “vàng” để Lexus tung ra Lexus RX phiên bản 7 chỗ. Chiếc crossover ăn khách này hiện đang là “át chủ bài” của hãng xe và thậm chí còn không có đối thủ trong phân khúc của mình. Các trang tin tức ô tô đều cho rằng, việc tung phiên bản trục cơ sở kéo dài 7 chỗ ngay bây giờ chính là quyết định đúng đắn nhất.

anh-xe-lexus-rx

Trả lời về thông tin này, Tổng giám đốc Lexus – JEFF BRACKEN cũng khẳng định, hãng xe Nhật đã lên kế hoạch tung ra RX 7 chỗ với 3 hàng ghế ra thị trường vào cuối năm 2017 hay chậm nhất là 2018.

Theo nhiều nguồn tin sự kiện ô tô, phiên bản RX350L động cơ xăng sẽ trình làng đầu tiên. Thực tế, RX350L và RX450hL đều là những cái tên đã được Lexus đăng kí bản quyền từ đầu tháng 3/2016. Ông Bracken tiết lộ, phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ của RX sẽ rất khó để phân biệt nếu nhìn từ bên ngoài, cho dù xe đã được mở rộng nội thất. Lexus khẳng định họ sẽ không phá hỏng hình ảnh cũ của chiếc xe, kể cả khi có lắp thêm một hàng ghế nữa.

Thực tế, Lexus RX 7 chỗ vốn là một mẫu xe được khách hàng mong mỏi từ lâu. Tại nước ta, phiên bản cũ của xe là Lexus RX 2016 đã chính thức “trình làng” tại Việt Nam, giá 3 tỷ đồng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *