Xe sang Jaguar F-PACE được 2 giải thưởng Quốc tế

(Baoxehoi) Mẫu xe sang Jaguar F pace được biết là mẫu SUV hạng sang cỡ trung, với thiết kế mới, đẹp lạ mắt chiếc xe dần chinh phục nhiều khách hàng thích xe Anh Quốc. Mới đây chiếc xe này nhận được 2 giải thưởng quốc tế mới

Trang tạp chí uy tín Women’s World Car of the Year bình chọn 2 danh hiệu “Xe Tuyệt Vời Nhất 2016” và “Xe SUV Của năm”.

Được đánh giá bởi 17 giám khảo uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực đến từ 14 quốc gia để vượt qua 294 mẫu xe khác, Jaguar F-PACE vinh dự nhận 2 danh hiệu “Xe Tuyệt Vời Nhất 2016” và “Xe SUV Của năm” ngày 18/11 vừa qua.

Ngoài ra, trang Women’s World Car of the Year còn bình chọn 5 xe khác với các danh hiệu như: “Xe Gia Đình Của Năm”, “Xe Hiệu Suất Của Năm”, “Xe Đáp Ứng Hiệu Quả Kinh Tế Của Năm”, “Xe Hạng Sang Của Năm”, “Xe Xanh Của Năm”

 

Tháng 09.2015, Jaguar đã lần đầu tiên ra mắt thế giới mẫu SUV hiệu suất cao F-Pace, đây được xem là bước phát triển đột phá và mang tính cách mạng trong lịch sử của Jaguar. Với kích thước lần lượt (Dài x Rộng x Cao) là (4.731 x 2.175 x 1.667)mm, F-Pace có kích thước vừa phải và tỏ ra phù hợp với môi trường đô thị tại Việt Nam. Xe nằm trong phân khúc SUV sang thể thao cỡ trung cạnh tranh cùng Audi Q5, BMW X3, Mercedes GLC.

Bên trong, nội thất F-PACE được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng điện dung 10,2 inch, cụm đồng hồ 12,3 inch HD hiện thị thông tin từ hệ thống định vị vệ tinh. Hệ thống InControl Wi-Fi cho phép, F-PACE kết nối với 8 thiết bị trong xe cùng một lúc. Jaguar F-PACE đủ chỗ cho 5 hành khách và không gian hành lý rộng rãi.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *