Xe sang Honda CBR954RR Fireblade độ bánh to cực đẹp

(Baoxehoi) Chiếc xe Honda CBR954RR Fireblade mới đây được nâng cấp bộ lốp to trông xe rất đầm và khủng khi xuất hiện trên đường phố

Mới đây, mẫu Honda CBR954RR năm 2004 qua tay các thợ độ đã tái hiện hình ảnh một mẫu xế chiến binh đường phố mạnh mẽ với bộ lốp bánh béo cỡ lớn, đem lại nhiều hương vị đặc sắc mới cho các tay chơi xe độ.

xe-honda-2

Chiếc siêu xe Honda này có bộ lốp trông rất chắc chắn và mang đậm cá tính.

xe-honda-3

Để có được sản phẩm này, rất nhiều bộ phận đằng trước và cánh tay đòn của xe đã được vay mượn từ Honda VFR. Vành bánh xe được mở rộng hơn để phù hợp với loại lốp lớn. Phuộc trước được đặt xa hơn với loại CNC. Nhìn phía trước các dân chơi sẽ bị choáng ngợp ngay bởi bộ lốp khổng lồ của xe.

xe-honda-1

Thân hình Honda CBR954RR vô cùng bắt mắt, thực sự là một chiến binh đường phố với mặt nạ đèn pha, đuôi nhọn và bụng võng. Khung phụ mới phù hợp với điểm đuôi, và nhiều chi tiết nhỏ nhác đã được tinh chỉnh mà không phải ai nhìn thoáng qua cũng phát hiện được. Bình xăng cỡ lớn với hốc hút khí được sử dụng, tấm chắn bùn phía trước được tạo bằng sợi thủy tinh.

xe-honda

Chiếc xe này mạnh mẽ và có công suất được nâng lên 154 mã lực, chiếc xe này có thể là niềm mơ ước của nhiều tay chơi xe.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *