Xe sang Genesis G90 giành giải thưởng xe thiết kế tốt 2015

(baoxehoi) Mẫu xe sang  G90 giành giải thưởng xe thiết kế tốt của năm 2015 đây là mẫu xe hạng sang khá đẹp và đẳng cấp của hãng xe Hàn Quốc

Năm nay, hội đồng chấm giải của GOOD DESIGN gồm các chuyên gia thiết kế và văn hóa đã cùng nhau hội tụ tại New York để chọn ra thiết kế đẹp nhất trong số những ứng cử viên từ 47 nước trên Thế giới. Trong đó, Hyundai đã góp mặt với 5 mẫu xe khác nhau bao gồm; xe sang Genesis G90, IONIQ EV, Tucson, Elantra và Santa Cruz Concept.

Trong đó, chiếc Genesis G90 (hay Hyundai EQ900 tại Hàn Quốc) đã vượt lên tất cả để vinh dự được trao tặng giải thưởng thiết kế GOOD DESIGN 2015. Theo ông Byung-Seob Lee, Phó chủ tịch kiêm Trưởng điều hành trung tâm thiết kế của Hyundai cho biết giải thưởng này là tiền đề vững chắc để Hyundai thiết kế ra những mẫu xe trong tương lai gần.

xe-huyndai-g90-dep

Bộ phận thiết kế cao cấp Prestige Design là đơn vị chính đã được Hyundai đảm nhiệm việc thiết kế ra G90 cùng các mẫu xe Genesis trong tương lai. Từ nay tới năm 2020, Hyundai còn dự định tung ra 6 mẫu xe Genesis mới, với sự góp sức của thiết kế trưởng Peter Schreyer và việc “đầu quân” của Luc Donckerwolke từ giữa năm 2016.

Donckerwolke là cựu thiết kế trưởng của tập đoàn Volkswagen, và là người tạo ra kiểu dáng của Lamborghini Murcielago cùng một loạt mẫu xe khác.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *