Xe sang công suất lớn Porsche Panamera Turbo S ở Hà Nội

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Porsche Panamera Turbo S phiên bản đặc biệt Executive có giá mua ban đầu là 13,8 tỷ đồng mang biển số tuyệt đẹp ở Hà Nội gây xôn xao các diễn đàn chơi xe.

anh-2

Phần đầu chiếc xe sang nổi bật với phom dáng mới của Porsche Panamera 2016 và khác biệt với những chiếc Porsche Panamera bản thường.

Theo nguồn tin thì chiếc xe sang Porsche Panamera Turbo S này đã về Hà Nội vài tháng nay và đến bây giờ chiếc xe mới gắn biển. Biển số xe mang ý nghĩa thần tài 79. Cũng có thông tin bàn luận rằng tại chủ xe sinh năm 1979 nên lấy biển số này…

anh-1

Được biết, Panamera Exclusive là phiên bản hạn chế chỉ sản xuất 100 chiếc trên thế giới. Panamera Exclusive được phát triển trên nền tảng Panamera Turbo S hiện hành nhưng có nhiều nét thiết kế mới và bổ sung thêm nhiều trang bị khác biệt.

Xe có trục cơ sở kéo dài hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, nhờ đó không gian dành cho hành khách phía sau rộng rãi hơn. Xe trang bị bộ mâm 20 inch cùng màu sơn với thân xe. Ở đây bộ mâm này có màu đen cùng màu thân xe của chiếc panamera này.

porsche

Khoang hành lý rộng rãi của xe. Porsche tặng khách hàng phụ kiện đi kèm gồm 5 túi hành lý các loại chất liệu da Poltrona Frau khi mua phiên bản này. Nội thất sang trọng với các chi tiết như ghế ngồi, táp-bi cửa, ốp bệ… đều được bọc da cao cấp Poltrona Frau màu nâu.

porsche1

Hàng ghế sau được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện với 2 màn hình 10,1 inch, tích hợp đầu DVD. Chỗ ngồi đằng sau cũng rộng rãi và sang trọng tuyệt vời.

anh-3

Đuôi xe nổi bật với 4 ống pô kép và cánh gió thể thao chỉ có riêng trên phiên bản này. Giá bán của xe tại thị trường Việt Nam khoảng 14 tỷ đồng. Đây cũng là xe thuộc diện đắt nhất của Porsche ở thị trường Việt Nam nếu nhập khẩu chính hãng.

Ảnh: Việt Thắng

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *