Xe sang công suất lớn BMW M2 Mineral Grey lộ diện trên phố

(Baoxehoi) Chiếc xe hạng sang cỡ nhỏ công suất lớn BMW M2 Mineral Grey lại lộ ảnh lần thứ 2 không ngụy trang trên đường phố, đây là xe sang được mong đợi bán chạy của hãng BMW

Khi so sánh với dòng xe đời cũ, chiếc xe BMW M2 Coupe hoàn toàn khác so với M3 E30. Mặc dù BMW M2 đã lộ diện nhiều lần, những phiên bản xe mới vẫn không hề giảm nhiệt khi lộ diện như mẫu xe màu xám BMW M2 Mineral Grey.

Video chiếc BMW M2 phiên bản xám trên phố

Chiếc xe cỡ nhỏ hiệu năng này bị bắt gặp trong khi đang di chuyển trên đường ở đâu đó tại Đức. Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, đây không phải là lần đầu tiên chiếc xe BMW M2 Mineral Grey lộ diện trên đường, bởi hình ảnh của chiếc xe này đã có từ vài tuần trước. Sau đó đến lượt phiên bản Alpine White và mẫu xe được trang bị phụ tùng M Performance lộ diện.

Chiếc xe mới nhất và nhỏ nhất này của BMW M Division được trang bị động cơ 3 lít I6 tăng áp kép sản sinh 370 PS (365 mã lực) và 500 NM (369 lb-ft). Động cơ xe này có thể đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số DCT 7 cấp.

Các trang tin tức ô tô cho biết hiện giá khởi điểm của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ tại Mỹ, tuy nhiên, dòng xe này sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa xuân tới. Dự kiến, tại Anh, giá khởi điểm của xe là 44.070 bảng Anh (67.200 USD).

PHƯƠNG ANH – dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *