Xe sang BMW X6M 2020: Được giới thanh niên thích nhất

Khác với BMW X5M hướng đến người trung niên. Mẫu BMW X6M hướng đến người từ 30 tuổi. Sang thế hệ mới 2020 xe càng đẹp và mạnh mẽ hơn

Như chúng ta đã biết các phiên bản M của BMW cạnh tranh trực tiếp cùng các dòng xe AMG của Mercedes, RS của Audi và F sport của Lexus.

Còn đối với dòng BMW X6M từ trước đến nay vẫn là dòng SUV thể thao và mạnh nhất của BMW. Sang bản mới thiết kế xe mạnh mẽ với lưới tảng nhiệt lớn hơn, thêm hốc gió lớn dưới xe. Ngoài ra cặp đèn pha góc cạnh hơn. Các dải đèn LED ban ngày hoành tráng.

Còn dòng BMW X6M 2020 dễ nhận ra nó là bản mới hoàn toàn là phần đuôi xe. Đèn hậu xe kéo dài, các chị tiết làm mới hầm hố và khác lạ. Có cánh gió nhỏ phía đuôi và góc thoát sau lớn hơn.

Bộ vành xe cỡ lớn 21 inch cao cấp, má phanh màu xanh, lốp MICHELIN cao cấp. Vòm bánh xe mở rộng và mâm đa chấu khá đẹp.

Nhìn ngang thân xe mạnh mẽ và đẹp hơn trước. Phần đuôi coupe nhưng vuốt dứt khoát và trụ sau kéo dài đẹp và chắc chắn hơn. Thêm ốp thân rộng và khí động học tốt hơn.

Nội thấy sang trọng với màn hình bệ trung tâm lớn, các ghế phối đen, nâu thể thao với các hoạ tiết lục giác khâu tay. Xe có ốp carbon táp lô và pedal ốp hợp kim.

Ghế sau xe rộng rãi hơn, có khoảng ngả lưng cùng dàn âm thanh 3D cao cấp ốp chrome đẹp. Tuy nhiên trần xe vẫn hẹp và khó khắc phục điểm này.

Dưới nắp capô là động cơ V8 4.0L tăng áp kép tương tự sedan M5 nhưng cho công suất tới 600 mã lực và mô-men xoắn 723 Nm. Bản X6 M Competition thậm chí mạnh hơn với 617 mã lực, mô-men xoắn 723 Nm. Người lái có thể tăng tốc 0-96 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa theo giới hạn điện tử 285 km/h.

Với sức mạnh như vậy có thể tự tin gọi BMW X6M là siêu xe SUV. Giá bán chính thức chưa tiết lộ nhưng khả năng không dưới 100.000 USD tại Mỹ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *