Xe sang BMW X6 độ độc bởi AC Schnitzer Falcon

(Baoxehoi) Một chiếc xe sang BMW X6 được độ độc bởi hãng AC Schnitzer Falcon với nhiều chi tiết khác biệt và cuốn hút, chỉ cần xem ảnh người xem nhận thấy sự khác biệt rõ ràng của chiếc xe này

AC Schnitzer là một hãng độ quen thuộc nhiều năm qua, gắn liền với các mẫu độ ấn tượng cho những dòng xe BMW. Với mẫu X6 F16 mới, AC Schnitzer giới thiệu chương trình nâng cấp X6 Falcon, gồm cả phong cách ngoại thất đến việc tăng hiệu suất vận hành.

bmw-x6-do-dep

Đầu tiên phải nói đến là bộ wide-bodykit làm chiếc xe được tăng thêm bề rộng, oai vệ mạnh mẽ hơn. Các chi tiết tăng thêm nằm ở phần bổ sung các ốp viền hốc bánh xe, làm tăng 50mm bề ngang thân trước và 90mm bề ngang thân sau.

xe-bmw-x6-do-la

Bộ phụ kiện cũng gồm thiết kế mới ở cản trước, cản sau, cánh gió đuôi bằng sợi carbon. Đi kèm là những mẫu mâm cá tính kích cỡ 20 hoặc 22-inch. Nhờ nâng cấp ở hệ thống treo, trọng tâm xe được hạ thấp làm cải thiện hình ảnh thể thao và cũng giúp ổn định xe khi chạy tốc độ cao.

xe-bmw-x6-do-dep

Nội thất xe cũng được nâng cấp thêm tấm ốp pedal hợp kim và nhiều công nghệ khác biệt.

Những nâng cấp hiệu suất làm tăng thêm sức mạnh cho xe. Phiên bản X6 30d có công suất tăng từ 258 PS lên 309 PS, phiên bản M50d tăng thêm 49 PS lên mức 381 PS và bản X6 M tăng từ 575 PS lên 650 PS.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *