Xe sang BMW X5 nhái xuất hiện nghênh ngang trên phố Châu Âu

Xe sang BMW X5 nhái
Xe sang BMW X5 vốn là 1 dòng SUV danh giá. Danh tiếng của nó mang tính chất toàn cầu và là hàng đỉnh trong thế giới SUV sang trọng. Thế nhưng 1 bản sao xấu xí của nó đã xuất hiện trên đường phố

Nếu nói đúng ra toàn bộ phom thân của chiếc BMW X5 đời cũ được đem vào mẫu xe nhái. Hãng Shuanghuan đã tạo ra một chiếc SUV lai lý tưởng. Theo đó Phom phần thân của BMW X5, còn phần đèn hậu của xe lại là của đàn em BMW X3. Tuy nhiên phom mẫu xe này là nhái của bản đời cũ tầm đời 2008 với các dòng xe X5 và X3.

Xe sang BMW X5 đời cũ nhái

Chiếc xe sang BMW X5 xuất hiện trên đường phố Châu Âu. Nếu nhìn ngang đúng là BMW. Nhưng nhìn kỹ từ lưới tảng nhiệt chia ra nhìn rất thô. Nó có phần đèn nhái kiểu Toyota Prado đời cũ, nhưng uốn lượn lại giống Mercedes SLS AMG. Nói chung nhìn xe lai rất hổ lốn. Đáng chú ý hơn bộ vành xấu xí cỡ 17 inch thật khó chấp nhận được. Nên dù dán lô gô BMW cả trước sau. Ngoài ra thêm chữ X5 vẫn khiến nhiều người nhận ra nó là BMW X5 hàng giả mà thôi.

Xe sang BMW X5 giả trên phố Châu Âu

Dù đằng sau nhìn khá giống BMW X5. Nhưng cụm đèn hậu lại bê nguyên xi từ BMW X3 vào. Cặp ống xả độ lồi ra nhìn khá xấu xí. Các chi tiết nối nhìn khá gia công và không hề hoàn thiện. Vấn đề người ta quan tâm là tại sao ở các quốc gia Châu Âu. Vốn rất thích xe sang chất lượng cao. Lại bỏ ra tiền mua chiếc xe xấu như thế rồi dán lô gô vào. Không ít người cho rằng có thể chủ xe muốn oai hơn nên làm như vậy.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *