Xe sang BMW X5 bị sập bẫy “hố tử thần”

(Baoxehoi) BMW X5 được biết đến là 1 mẫu SUV có kích thước tương đối lớn và gầm khá cao. Tuy nhiên mới đây 1 chiếc BMW X5 màu trắng đã bị sập xuống hố tử thần nguyên nhân do đường ống dẫn nước bị rò rỉ.

Được biết chiếc xe sang BMW X5 này đang phóng chầm chậm trên phố bất ngờ đường bị sụt lún xuống và kéo chiếc BMW X5 này xuống dưới hố.

Đường ống nước rò rỉ là nguyên nhân xuất hiện chiếc hố “tử thần” tại điểm giao giữa đường West 89th và đại lộ Amsterdam vào ngày 29/8, tờDrive đưa tin. Chủ nhân chiếc X5 là người không gặp may mắn nhất trong vụ việc khi nền đường đúng nơi đỗ xe bị sụt lún.

x2

Đội cứu hỏa xác định tai nạn do “đường ống nước chính cỡ lớn bị vỡ” nhưng không rõ lượng nước thoát ra ngoài là bao nhiêu. Thực tế là cả một đoạn phố bị ngập trong một khoảng thời gian, đồng thời một vài khu vực bị mất nước, theo DNA Info.

Lúc xảy ra tai nạn người lái xe tưởng xe mình đã bị 1 xe khác đâm trúng hay đẩy xuống hố, tuy nhiên lúc nhìn kỹ và thoát ra được anh mới biết xe mình bị sụt xuống đường.

x1

Đây không phải vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến hố tử thần, trước đó 1 số mẫu xe sang trong đó có cả mẫu Bentley Flying spur đang đi cũng bị rơi xuống hố tử thần.

Rất may vụ tai nạn trên không gây thương vong hay gì cả. Chiếc BMW X5 cũng chỉ bị xước xác và hỏng không quá nặng, tuy nhiên chủ xe và những người ngồi trên xe cũng được 1 phen sợ hãi và hú vía.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *