Xe sang BMW X3M mới 2017 công suất 500 mã lực

(Baoxehoi) Mẫu xe sang BMW X3M mới 2017 sẽ sở hữu công suất khủng 500 mã lực mạnh ngang nhiều siêu xe và nâng cao những tính năng địa hình của dòng xe SUV cao cấp này.

Với mã G01, BMW X3 hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và bản thử nghiệm ở Châu Âu được cho là lớn hơn so với bản hiện tại. Có vẻ như BMW có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm của SAV bằng cách ra mắt phiên bản M cuối cùng trong vòng đời của mẫu xe này.

Nếu tin tức rò rỉ này là thật thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng động cơ của mẫu xe ô tô mới BMW X3 M là loại tăng áp 3,0 lít 6 xi-lanh sản sinh công suất gần 500 mã lực.

bmw-x3-m-moi

Kế hoạch sản xuất chính thức phiên bản M không phải điều quá bất ngờ với thế giới xe hơi vì Audi cũng đang ráo riết chuẩn bị cho chiếc RS Q5, được “đồn thổi” là có động cơ Biturbo V6 3,0 lít công suất 450 mã lực. Bên cạnh đó, chiếc Mercedes-AMG GLC 63 với động cơ V8 biturbo 4,0 lít cũng đang được “săn đón” dồn dập không kém.

Điều đó khiến BMW X3 phiên bản M nếu có sản xuất cũng sẽ phải đối đầu với hai đối thủ “tai to mặt lớn” cùng phân khúc crossover. Nhiều dự đoán cho rằng BMW X3 thế hệ thứ 3 nhẹ hơn phiên bản hiện tại gần 100 kg, mặc dù BMW muốn làm nó lớn hơn để phân biệt rõ ràng với X1.

Bên cạnh việc ấp ủ một phiên bản M, nhà sản xuất còn hy vọng vào chiếc X3 mới nhất với thiết kế tăng thêm chiều dài cho thân xe để xâm lấn vào thị trường Trung Quốc tiềm năng – nơi rất coi trọng đến không gian để chân hàng ghế sau.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *