Xe sang BMW X1 2016 đáng mua vì độ an toàn cao

(Baoxehoi) Nếu bạn đang muốn mua một chiếc SUV cỡ nhỏ hạng sang trong tầm giá khoảng 1,5 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng thì BMW X1 thế hệ mới 2016 có thể là 1 sự lựa chọn tốt, bên cạnh sự thay đổi kiểu dáng đẹp hơn, xe rộng rãi hơn, chiếc xe này còn được điểm an toàn cao theo đánh giá của Top Safety Pick Plus+ từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS).

Các kết quả đánh giá của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) là rất chính xác bởi các bài kiểm tra của đơn vị này có thể đánh giá được toàn bộ độ an toàn của chiếc xe trong bài đánh giá.

Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS). Để đạt được chứng nhận này, xe phải đạt điểm đánh giá cao nhất (Good) tại tất cả các hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu tác động vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Cải thiện lớn nhất trên BMW X1 2016 nằm ở khả năng giảm thiểu thiệt hại trong tình huống va chạm góc nhỏ. Tại bài kiểm tra này, chiếc xe đã đạt được điểm số cao nhất (Good), trong khi điểm số trên phiên bản 2015 thấp hơn. Tại các mục kiểm tra còn lại như va chạm góc trung bình, va chạm bên hông và độ bền của phần mui xe, BMW X1 2016 đều đạt mức đánh giá tối đa, trong khi đó, hệ thống cảnh báo và phòng ngừa va chạm phía trước cũng đáp ứng yêu cầu để nhận được danh hiệu TSP+ (Top Sefety Pick+).

bmw-moi

Mẫu xe mới đã khắc phục được nhiều nhược điểm của BMW X1 cũ

Theo IIHS, sau khi trải qua các bài thử nghiệm, khoang người lái của BMW X1 2016 vẫn giữ được trạng thái ổn định. Trong va chạm, chấn thương được ghi nhận trên hình nộm không đáng kể. Đầu của hình nộm được bảo vệ hiệu quả bởi túi khí trước mặt và túi khí rèm. Hơn nữa, kết quả thử nghiệm thông số từ hình nộm cho thấy nguy cơ người lái bị chấn thương nặng trong các vụ va chạm với cường độ tương tự là không cao.

Một số các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên phiên bản mới nhất của X1 bao gồm hệ thống kiểm soát độ bám đường, cân bằng điện tử, kiểm soát phanh khi vào cua, hệ thống làm khô phanh xe và dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại Assist eCall. Ngoài ra, còn có các tính năng tùy chọn bao gồm khác như cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và người đi bộ.

Ngoài đặc tính đẹp, thân thiện với môi trường, giá cả phù hợp và nhiều tiện nghi, chức năng mới thì mẫu BMW X1 mới còn được đánh giá là rất an toàn. Để đặt mua xe bạn có thể liên hệ luôn với nhà nhập khẩu Euro Auto đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng xe hạng sang BMW về Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ THÊM:

bmw1

So với kiểu dáng cục mịch của thế hệ trước, BMW X1 2016 là dòng xe hoàn toàn mới với sự nâng cấp từ trong ra ngoài. Dòng xe này được trang bị bồ đèn LED tiêu chuẩn bao gồm đèn LED ban ngày. lưới tảng nhiệt mới lớn hơn và đẹp hơn.

bmw2

Đèn sau cũng là đèn LED mới, phiên bản BMW X1 mới cũng dài hơn, rộng hơn và cao hơn so với phiên bản cũ. Cặp ống xả kép thể thao hơn 1 ống pô trước kia.

bmw5

Với thiết kế tinh vi trong các đường nét được thể hiện bên ngoài ngoại thất xe, X1 thế hệ mới toát ra một sự mạnh mẽ và năng động đậm chất thể thao.  BMW X1 2016 có thể chạy trên nhiều loại địa hình khác nhau như off-road, thể thao, và thành thị…

bmw3

Vị trí chỗ ngồi của BMW X1 2016 thế hệ mới được nâng lên đáng kể nhằm tối ưu hóa tầm nhìn của lái xe. Các chi tiết trong xe đẹp và sang trọng hơn, ghế và các chi tiết ốp da nhiều hơn.

bmw4

Ghế ngồi sao cũng rộng rãi hơn, có nhiều chi tiết khâu may thủ công làm chiếc xe đẹp hơn.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *