Xe sang Audi Q8 đầu tiên xuất hiện ngoài đường trên thế giới

(Baoxehoi) Hôm nay những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe sang Audi Q8 phiên bản sản xuất đầu tiên trên thế giới đã xuất hiện trên đường phố Châu Âu

Dù chỉ có 1 hình ảnh duy nhất khi chiếc SUV này xuất hiện trên đường nhưng có thể thấy xe khá lớn với chiều rộng ngang lớn, cao khoảng hơn 1,7 mét và dài hơn 5 mét.

Tuy nhiên chiếc xe này nhìn thể thao và đẹp hơn nhiều so với chiếc Audi Q7 nếu xét về kiểu dáng của xe. Chiếc xe cũng có gầm khá cao và khả năng chỗ ngồi đằng sau xe rộng rãi hơn hẳn chiếc Mercedes GLE và BMW X6. Audi vẫn luôn đề cao tính thực dụng.

Phần cản trước của chiếc xe sang cũng được trang bị công nghệ đèn LED ma trận, thiết kế đèn khá gọn gàn, vuông và đẹp, lưới tảng nhiệt của chiếc xe nhìn gọn gàng và nhẹ nhàng, hốc gió phía dưới thể thao như những chiếc xe hiệu năng lớn dòng SQ. Quanh viền xe có đường ốp màu bạc tạo sự nổi bật thân xe.

Phần đuôi xe cũng có thiết kế gọn gàng và đẹp với dải đèn LED chạy hết ngang đuôi xe, cặp ống pô nằm ngang nhìn đẹp như chiếc Lamborghini Urus từng ra mắt.

Chiếc xe này dự đoán cạnh tranh cùng cả Range rover hay Mercedes GLE 63 AMG, BMW X6 M. Đây sẽ là dòng SUV đắt và sang trọng nhất của Audi.

Video ảnh xe sang Audi Q8 xuất hiện trên đường phố Nga 

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *