Xe sang Audi Q7 2010 bán lại giá 1,3 tỷ đồng

Xe sang audi Q7 2010 đẳng cấp
Xe sang Audi Q7 2010 còn rất Zin và nhìn đẹp. Hiện đang được rao bán lại giá chỉ 1,3 tỷ đồng. Rất hợp lý vì xe đi còn êm và rất tốt

Có thể nói trong thế giới SUV hạng sang, những xe sang Audi Q7 được đánh giá rất cao. Xe to lớn, êm ái, rộng rãi, có thương hiệu nổi tiếng và tôn vinh đẳng cấp người sử dụng.

Những chiếc xe sang Audi Q7 luôn có những điểm tốt đẹp mà nhiều người mong chờ. Thế nên dù dùng lâu năm nhưng chiếc xe này vẫn ăn đứt nhiều xe ra mắt 2019.

Xe sang audi Q7 2010 đẳng cấp cho đại gia

Chiếc xe sang Audi Q7 2010 này sản xuất 2010 nhưng được nâng cấp Body Kít bản 2011. Xe có lưới tảng nhiệt nan dọc sáng bóng, mặt ca lăng khổng lồ ưa nhìn. Đèn xe nâng đèn LED cực sáng ở cả đèn pha và đèn sương mù. Các hốc gió lớn và ốp cực ấn tượng.

Xe sang Audi Q7 đẹp và đẳng cấp

Đuôi xe cụm đèn hậu đã được nâng cấp viền đèn LED, đèn vẫn giữ được độ sáng cao. Vòm kính sau xe nhô cao làm xe trông lớn hơn.

Nội thất xe sang Audi Q7 2010 đẹp

Nội thất xe bọc da màu đen, kết hợp với gỗ ốp nâu cực xa xỉ. Xe có màn hình MMI 7 inch nhỏ nhắn nhưng hiển thị còn tốt.

Mẫu xe cỡ lớn này màu đen nên nhìn rất sạch sẽ. Ghế nhiều vết hằn thời gian do đã dùng 9 năm. Các ghế đều chỉnh điện. Có các cốp rộng và đèn nội thất sáng, gương chỉnh điện.

Chiếc xe dùng động cơ V6 loại 3.6 lít mạnh mẽ. Xe cũng có vành đa chấu 19 inch. Cùng giá bán hợp lý chỉ 1,3 tỷ đồng trong khi đó khi xe mới về cả đăng ký ở mức giá trên 3,5 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *