Xe sang Audi Q2 lấy khách hàng của Audi A1 và A3

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV cỡ nhỏ rất nóng Audi Q2 sẽ cạnh tranh không chỉ với nhiều tên tuổi đến từ BMW và Mercedes mà mẫu xe này còn lấy khách hàng của chính anh em cùng hãng là Audi A1 và A3

Nếu những người đang có ý định mua 1 chiếc Audi A3 hay A1 thậm chí đã đặt hàng rồi có thể “sững người” và đổi ý khi nhìn thấy mẫu Audi Q2 mới. Khi chiếc xe hot nhất và có khách hàng rất thích mua.

Sắp tới, Audi Q2 sẽ gia nhập phân khúc compact crossover. Dù không có đối thủ trực tiếp nào nhưng Q2 vẫn sẽ gặp phải sự cạnh tranh từ những mẫu SUV cỡ nhỏ, thậm chí một số mẫu thuộc phân khúc A như hatchback A3 và A1 có thể bị ảnh hưởng đến doanh số.

Ông Chris Batty, quản lý sản phẩm thị trường ô tô Anh cho biết: “Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu crossover, nhưng chúng tôi cho rằng đa số người mua xe mới đều hướng đến Audi.”

a

Mẫu compact crossover mới của Audi sẽ ngắn hơn nhưng lại rộng hơn và cao hơn so với A3 Sportback. Audi Q2 mới được xem như chìa khóa thần kỳ giúp đem đến khách hàng mới cho thương hiệu, nhưng thành công ban đầu của nó có thể bị giới hạn bởi khả năng sản xuất tại Ingolstadt.

Ông Batly phát biểu: “Chúng tôi thực sự lạc quan về việc tung chiếc xe này ra thị trường. Bất cứ giới hạn nào liên quan đến khả năng sản xuất đều có thể được hạn chế bằng cách lấy tốc độ sản xuất thật nhanh bù lại. Đó cũng có thể là giới hạn chung của cả những mô hình Q khác.”

Audi hy vọng rằng những khách hàng mới trẻ hơn sẽ đến với thương hiệu nhờ mẫu Q2, sau đó tiếp tục ở lại với các dòng xe mới của Audi trong tương lai. Một thông tin ô tô có thể khích lệ hơn tinh thần của hãng, đó là trong những người từng đăng ký xác nhận quan tâm đến một chiếc xe hơi thì 40% chưa từng sở hữu bất cứ một mẫu Audi nào.

Khi lên kệ vào tháng 7, mẫu xe hơi mới Audi Q2 sẽ có 3 gói trang trí đi kèm, gói Sport và S Line với biến thể hệ dẫn động cầu trước được dự đoán sẽ bán chạy nhất.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *