Xe sang Audi A7 độ ngoại thất khủng bởi Liberty Walk

(Baoxehoi) Mới đây một chiếc xe sang Audi A7 được độ body kit độc đáo và thể thao hơn bởi hãng độ xe Liberty Walk, chiếc xe trông hầm hố hơn nhiều

Ở phiên bản này chiếc Audi A7 nhìn từ phía trước trông như 1 siêu xe đua với gầm xe rất thấp và các chi tiết thể thao. Ngay từ phần đầu xe có gờ gió mới phía dưới lớn và lưới tảng nhiệt màu đen khác biệt cũng như ốp thân rộng.

Nhìn ngang thân chiếc xe có hốc 4 bánh xe được ốp vòm bánh rộng hơn và hầm hố hơn, đồng thời các chi tiết thân xe được ốp lớn hơn kéo dài xuống tận phía dưới.

Trên A7 Sportback, những tấm nẹp này sẽ được bắt thẳng vào vè xe bằng các ốc vít. Để có thể lắp vừa bánh xe sau khi độ widebody, vè nguyên bản buộc phải được cắt một chút.

Phần đuôi sau siêu xe nổi bật có 4 ống pô với màu xanh và có cánh gió siêu nhẹ tăng độ ổn định tốt hơn khi xe vào cua hay đua trên đường….

Chiếc xe đã được trang bị bộ mâm “hàng thửa” của hãng 3SDM với lòng cực sâu. Tuy nhiên chiếc xe không được độ động cơ và vẫn giữ nguyên. Giá 1 bộ đủ body kit lên tới 17.000 USD.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *