Xe sang Alfa Romeo Giulietta 2016 lộ ảnh trước triển lãm

(Baoxehoi) Chiếc xe sang Alfa Romeo Giulietta 2016 tuyệt đẹp đã lộ ảnh thực tế không ngụy trang chút gì trước triển lãm xe Geneva. Chiếc xe có khá nhiều thay đổi so với phiên bản trước.

Nếu như những hình ảnh chạy thử gần đây mới chỉ cho thấy một chiếc xe ô tô mới Giulietta được ngụy trang kín kẽ, ảnh chính thức đầu tiên đã hé lộ được diện mạo mới của chiếc xe. Giulietta 2016 được trang bị cản trước sửa đổi, hút gió thấp hơn bên dưới lưới tản nhiệt có nhân tố màu đỏ và đèn pha tinh chỉnh.

Hình ảnh mới bị rò rỉ cũng cho thấy nhiều chi tiết mới của Giulietta bao gồm la zăng hợp kim mới mặc dù Alfa Romeo vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chính thức nào. Những hình ảnh mới này của Giulietta facelift được tung ra vào ngày 24/2 như là một phần của bài thuyết trình giới thiệu xe với lời lẽ mời khán giả “khám phá các yếu tố phong cách” và nét tương đồng giữa phiên bản facelift của Giulietta và Alfa Romeo Giulia sắp tới.

anh-xe-y-the-thao-1

Theo tin tức ô tô, động cơ được trang bị cho Alfa Romeo Giulietta facelift dự kiến sẽ là phiên bản chạy xăng T-Jet và động cơ diesel Multijet hiện tại đã được tinh chỉnh để điều chỉnh mức phát thải và độ tiết kiệm nhiên liệu.

Giulietta lần đầu tiên được tung ra vào năm 2010 và hiện đang có giá khoảng 571- 854 triệu đồng. Alfa Romeo vẫn kín tiếng về việc liệu sẽ có một sự thay đổi về mức giá này hay không trong bối cảnh rộ lên tin đồn giá của Giulietta sẽ tăng nhẹ do chênh lệch đáng kể về thời gian giữa mẫu xe Giulietta ban đầu và phiên bản facelift. Tuy nhiên, mới đây, có thông báo Alfa Romeo lùi kế hoạch ra mắt các dòng sản phẩm mới.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *