Xe Rolls-Royce Wraith và Dawn màu xanh ngọc tuyệt đẹp

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe siêu sang Rolls royce đã trình làng phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Wraith và Dawn phiên bản ngọc lục bảo tuyệt đẹp.

Phiên bản ngọc lục bảo này được ra mắt ở 2 dòng xe là Rolls-Royce Wraith và Dawn đây được coi là 2 phiên bản thể thao của dòng Rolls royce Ghost trong đó phiên bản Rolls-Royce Wraith là phiên bản coupe còn phiên bản Dawn là phiên bản mui trần của Ghost.

a3

Wraith lại mang màu sơn bạc khá đẹp và khác biệt ở ngoại thất

Ở phiên bản này Rolls-Royce Dawn có màu xanh ngọc còn mẫu Wraith lại có màu bạc , thể hiện vẻ mờ ảo của ánh sáng lúc rạng đông cùng đường kẻ màu tím. Biểu tượng Spirit of Ecstasy ở mũi xe tỏa sáng dịu nhẹ. Cabin là sự kết hợp nhiều tông màu với tím, xanh lam, xám đen và đen, dường như để khơi gợi cảm giác yên tĩnh khi màn đêm buông xuống tại Porto Cervo. Nội thất bọc da với da đà điểu cùng những vật liệu cao cấp khác.

Chiếc Dawn lại toát lên màu sắc sống động của cảnh biển Porto Cervo. Rolls-Royce sử dụng màu xanh ngọc lục bảo cho ngoại thất, kết hợp hoàn hảo với nội thất điểm xuyết màu xanh lục. Nhiều chi tiết làm từ gỗ tếch. Chính giữa táp-lô là ngọc lục bảo gắn trên nền vàng trắng và xà cừ với thiết kế theo hình biểu tượng của Porto Cervo.

a2

Bảng táp lô của 2 xe siêu sang này đều có biểu tượng của phiên bản ngọc lục bảo.

Trái tim” của Rolls-Royce Wraith là khối động cơ V12, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực. Động cơ mạnh mẽ nhất trên những chiếc Rolls-Royce giúp Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

a5

Ghế ngồi xe siêu sang này có màu tím tuyệt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *