Xe rất cũ nát vẫn chạy nhanh trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Hình ảnh 1 chiếc xe đời cũ mang thương hiệu Toyota, nhìn diện mạo rất cổ và nát chạy trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên khiến nhiều người thấy lo ngại vì chất lượng xe quá tồi và đang xuống cấp mạnh

Chiếc xe này có vẻ dùng đã rất lâu rồi, mọi chi tiết đều rất cũ, phần vỏ sau xe có vẻ như còn bị mục và nhìn như do cũ quá bị bong ra. Riêng trên xe bộ vành còn mới và lành lặn nhất, có vẻ mới thay vào.

Chiếc xe còn dán thêm lô gô Porsche vào, hiện chưa rõ xe còn đăng kiểm hay không tuy nhiên chiếc xe này chất lượng rất kém gần như hư hỏng nặng toàn bộ. Tuy nhiên điều ngạc nhiên xe còn đeo biển 30A khá mới. Trên xe không có bất cứ lô gô của thương hiệu nào hay tên xe, nhìn qua cũng rất nhiều phần trên xe bị móp và xước sơn.

Ngay phần kính trên chiếc xe này có vẻ như cũng sắp rơi xuống và cảm giác như chủ xe dán tạm bằng keo vào để chạy trên đường.

Phần lốp sau của xe còn có vẻ như bị sụp xuống và lốp xe có vẻ gần chạm phần vòm bánh, hiện chưa biết rõ chiếc xe này có chạy thường xuyên hay không nhưng 1 chiếc xe hư hỏng và xuống cấp như vậy tạo ra cảm giác không yên tâm khi xe chạy trên đường. Có lúc xe còn chạy tít lên 80 Km/h dù rất ọp ẹp và có cảm giác như bánh xe có thể rơi ra bất cứ khi nào. Nhiều người trên 1 số diễn đàn còn nói trêu rằng “Xe này bán 10 triệu bây giờ còn khó bán…”.

Nguyên bản chiếc xe này là Toyota Altis lúc mới ra mắt năm 1989. Hiện 1 chiếc xe này vẫn có giá khoảng 35 triệu đồng trên thị trường xe cũ nếu giữ gìn tốt.

Nhiều người nhận xét về chiếc xe này.

Trên thực tế thi thoảng trên đường vẫn dễ bắt gặp những chiếc xe ô tô cũ, gần như hỏng và bong tróc khắp nơi vẫn ngang nhiên chạy trên đường.

Ảnh: Otofun

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *