Xe ô tô bản cao cấp nhất có thể đắt gấp nhiều lần xe bản cơ sở

Nhiều người nhìn thấy 1 chiếc xe ô tô trên đường luôn đưa ra 1 mức giá như kiểu mình hiểu biết và biết lắm, tuy nhiên nếu không chú ý đó là phiên bản gì có thể sai hoàn toàn

Phổ biến nhất, có những người nhìn thấy 1 chiếc S class bất kỳ thường nói luôn đó là S400 hay S500.

Tuy nhiên nếu họ không nhìn thấy lô gô sau của xe hay chiều dài xe, những đặc điểm ngoại thất và nội thất họ có thể nhầm lẫn giữa 1 chiếc Mercedes Maybach S class và 1 chiếc S class bình thường.

Có những người từng nhầm 1 chiếc Maybach S400 là Mercedes S400, nhìn thấy chữ Maybach thậm chí họ còn bảo dán lô gô vào. Họ dường như không biết 1 tí gì về xe đắt tiền.

Thực tế giá 1 chiếc S400 chỉ 4 tỷ đồng nhưng 1 chiếc Maybach S400 có giá hơn 7 tỷ đồng tức chênh nhau 3 tỷ đồng.

Hay mẫu Lexus Lx570 và Lexus LX570 supersport. Có giá chênh nhau khoảng 2 tỷ đồng vì bản Supersport là bản cao cấp hơn. Lexus Lx570 cơ bản có giá 7,8 tỷ còn Supersport có giá 10 tỷ.

Thực ra Supersport có lưới tảng nhiệt hầm hố hơn, thêm các chi tiết ốp chrome và nội thất sang chảnh hơn, nếu không tìm hiểu xe cộ, có thể không phân biệt được sự khác nhau.

Ngoài ra như các dòng xe của Porsche cũng có giá chênh lệch phiên bản xe rất lớn như Porsche Cayenne thường có giá chỉ 4,5 tỷ nhưng bản Cayenne Turbo S có giá hiện lên đến 12 tỷ đồng tức gấp gần 3 lần.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *