Có xe ô tô 100 triệu để đi đã là mơ ước của vạn người Việt

xe ô tô 100 triệu
Chưa nói đến chuyện xe sang, xe siêu sang, siêu xe. Mà chỉ việc sở hữu được xe ô tô giá hơn 100 triệu đồng đã là mơ ước và phấn đấu của bao người

Ở Việt Nam dù xe ô tô khá nhiều. Tuy nhiên xét so với số lượng dân thì xe hơi còn khá ít và khiêm tốn. Một phần do thuế xe cao, phần khác do thu nhập trung bình còn thấp. Cũng có thể do nhiều người chưa có nhu cầu mua vì chưa hiểu rõ tầm quan trọng của xe ô tô.

Với nhiều người dân, chiếc xe ô tô là một thứ gì đó xa xỉ, cao cấp. Mà họ chỉ tưởng tượng trong đầu thôi đã thấy thèm và mơ ước.

Rất nhiều người lương 5 đến 10 triệu, nhưng với mức sống chi tiêu như ngày nay. Dường như tiền chỉ đủ đáp ứng vừa đủ cho cuộc sống. Nếu họ không kinh doanh hay buôn bán thì chắc chắn không mơ mua được xe ô tô bao giờ.

Dù không được lái xe nhưng nhiều người luôn mơ ước. Một ngày nào đó tự mua được 1 chiếc xe ô tô để đi lại, trước hết cho đỡ khổ.

xe ô tô 100 triệu đẹp

Những ngày trời mưa ướt át, dù mưa to, gió mạnh thổi tạt vào người như muốn thổi tung. Họ vẫn phải đi xe máy, xe đạp và mặc áo mưa đi làm. Khi trời nắng đến chảy nhựa đường, họ vẫn phải đi dưới cái nắng chói chang và như đun nấu. Trời lạnh thấu xương rét run bần bật vẫn phải chạy xe máy giữa đường. Nhiều khi muốn đi nhiều người nhưng cả gia đình vẫn phải đèo nhau trên chiếc xe nhỏ, khá nguy hiểm. Đi xa, hay vào đường xấu, đi du lịch, đi gặp đối tác…đều phải bỏ xe ở nhà đi xe khách, xe taxi.

Và thế là ô tô bỗng trở thành 1 thứ gì đó xa xỉ, cao cấp, đáng thèm muốn và mơ ước nhất. Lúc chưa có tiền họ chỉ ước có 1 chiếc xe đời tống đi cho sướng. Bất cứ ai cũng hiểu rằng đi xe ô tô an toàn hơn nhiều đi xe máy với loạt lợi ích như: Tránh mưa, tránh nắng là cơ bản nhất đi lại vừa sướng vừa nhàn. Trời lạnh quá đã có xe ô tô đi cho ấm. Trời nóng quá đi xe ô tô cho mát. Đi được nhiều người bạn vừa đi được gia đình đi mọi nơi. Bạn còn yên tâm có ô tô có thể đi du lịch khắp nơi, thậm chí khắp nước. Đi gặp đối tác bạn tự tin hơn; người khác biết mình giàu….

Và thế là cái xe ô tô bỗng trở thành 1 ngôi nhà di động cho bất cứ ai. Bạn có thể di chuyển đi bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Nhiều người cũng không nghĩ đến xe sang, nếu có tiền chỉ nghĩ đến mua 1 chiếc xe ô tô là sướng lắm rồi. Đã đi ô tô bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và thuận tiện mọi việc hơn. Thật vậy chiếc xe ô tô luôn gắn với nhiều người và đó cũng là điều nhiều người mong muốn. Sở hữu một chiếc xe ô tô là 1 tài sản lớn và cũng là niềm mong mỏi của bất cứ ai.

Sở hữu 1 chiếc xe ô tô 100 triệu đồng. Vẫn là một điều xa xỉ và mơ ước với nhiều người. Thế nên hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, tiết kiệm. Một ngày bạn sẽ được đi xe ô tô và phát triển mình hơn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *