Xe ô tô 7 chỗ ngồi bị cháy trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Một chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi đã bốc cháy ngùn ngụt trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hướng từ Cát Lái đi Dầu Giây.

Chiều tối ngày 5-7, bà Nguyễn Thị Hoài Phương- Phó giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VECE, đơn vị Quản lý, vận hành và khai thác đường cao tốc HLD) cho biết đã xảy ra một vụ cháy xe 7 chỗ trên cao tốc TP Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây.

Theo đó sự việc xảy ra lúc 13 giờ 39 phút, ngày 5/7, chiếc xe bốc cháy trên có BKS 51A – 484.08, bị cháy khi đi đến đoạn Km 13+970 thuộc địa bàn xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sau khi phát hiện cháy, tài xế xe du lịch trên đã điều khiển xe tấp vào làn dừng khẩn cấp sau đó mở cửa di chuyển ra vị trí an toàn.

anh-1

Chiếc xe sau khi dập lửa xong chỉ còn trơ khung sắt

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng tuần tra của Công ty dịch vụ đường cao tốc Việt Nam đã nhanh chóng cử nhiều cán bộ và phương tiện đến hiện trường tham gia dập lửa và điều tiết giao thông.

anh11

Chiếc xe sau đó được đưa lên xe cứu hộ đưa về trụ sở CA để kiểm tra

Lực lượng tuần tra thuộc Công ty VECE cùng Cảnh sát PCCC huyện Long Thành, Cục CSGT, đội cứu hộ… đã có mặt triển khai dập lửa. Chỉ sau ít phút ngọn lửa được dập tắt nhưng chiếc xe 7 chỗ đã bị cháy và hư hỏng toàn bộ.

Được biết tài xế và người ngồi trên xe đã đạp cửa để thoát thân ngay khi xe bắt đầu cháy nên không ai bị thương. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn ảnh:  VECE

Minh Quang / Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *