Xe Nissan Murano bản hybrid sản xuất đại trà

(Baoxehoi) Trong thời gian nữa tất cả những chiếc xe Nissan sẽ được sản xuất đại trà và toàn cầu hóa. Mẫu xe này sẽ là đối thủ của nhiều mẫu Crossover điện khác.

Thông tin trên được Hiệp hội bảo vệ môi trường Mỹ EPA công bố khi họ vừa đăng tải thông số kỹ thuật của mẫu xe xanh này lên trang web của mình.

Theo đó, Nissan Murano Hybrid sẽ sử dụng động cơ 2.5L xăng 4 xylanh tăng áp cho công suất tối đa 250 mã lực và mô men xoắn tối đa 330 Nm. Kết hợp với mô tơ điện 15 kW và pin lithion ion cỡ nhỏ, mức tiêu thụ nhiên liệu nội thành/ cao tốc/ hỗn hợp chiếc SUV hybrid đạt lần lượt 8,4L/7,6L/8,1L mỗi 100 km đường đi (bản FWD).

1-anh-xe-dien1

Hệ truyền động hybrid trên xe được điều khiển bởi hệ thống ly hợp kép thông minh, với một nằm giữa động cơ đốt trong và mô tơ điện và một nằm giữa hộp số và mô tơ điện. Nhờ đó, Murano Hybrid “có công suất tổng không thua kém một chiếc xe chạy động cơ V6 3.5L nhưng nhiên liệu tiêu thụ lại ít hơn hẳn”, theo lời Nissan.

Việc Murano Hybrid xuất hiện tại thị trường Mỹ cũng giúp khoả lấp lỗ hổng mà hãng đang gặp phải tại đây khi trong năm 2015 vừa rồi hãng đã rút cả Infiniti QX60 Hybrid và Pathfinder Hybrid.

1-anh-xe-dien2

Nissan Murano Hybrid sẽ ra mắt thị trường Mỹ trong năm 2016 với thời điểm chính xác được Nissan công bố sau.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *