Xe nhỏ Suzuki Celerio giá từ 320 triệu ở Việt Nam

Thị trường xe nhỏ ở Việt Nam chuẩn bị đón thêm tên tuổi mới là chiếc Suzuki Celerio với bản số sàn chỉ từ 320 triệu đồng

Nếu đã chán những chiếc xe Kia Morning hay Hyundai i10, spark thì mẫu xe Suzuki Celerio có thể là 1 lựa chọn mới với người đang muốn mua xe mới lần đầu hay đổi xe mới giá rẻ.

Xe có thiết kế gọn gàng, vuôn vắn và mang nhiều nét hao hao đàn anh Swiff đã được bán ở VN. Cản trước xe với 2 nan mạ chrome, lưới tảng nhiệt dưới hình thang ngược khá đẹp mắt.

Đằng sau đuôi xe cụm đèn hậu hình vỏ sò khá lớn, dù là xe phân khúc nhỏ nhất nhưng xe cũng có cánh gió và đèn phanh cao.

Kích thước tổng thể DRC 3600 x 1600 x 1.540 mm Chiều dài cơ sở 2,425 mm. Xe có khoảng sáng gần tốt nhất mức 14,5 cm, cao hơn mọi mẫu xe cỡ mini. Xe có bánh 14 inch.

Nội thấy bản thấp nhất rất đơn giản có bảng táp lô lớn nhưng toàn nhựa và dùng đầu CD, có các núm điều hoà hay cả sấy kính.

Xe có bảng đồng hồ nhỏ nhắn với các chi tiết tròn. Có hiển thị tốc độ và dung tích xăng. Bình xăng có 35 lít.

Các ghế đều bọc nỉ nhưng ghế trước ngả ra sau được.

Các ghế sau không chỉnh được nhưng có độ nghiêng nên ngồi thoải mái hơn.

Cốp sau xe khá rộng rãi, nhiều người bất ngờ khi ngồi vào nội thất xe.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản số sàn và số tự động của Celerio chỉ là hộp số. Tất cả trang bị còn lại trên xe gần như giống hệt nhau. Động cơ 3 xy-lanh, dung tích 1 lít cho công suất 68 mã lực và mô-men xoắn 89 Nm. Bản số tự động chưa có Thông tin gì nhưng đắt hơn vài chục triệu đồng.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *