Xe nhỏ giá rẻ Scion C-HR sắp ra mắt tại Detroit 2016

(Baoxehoi) Theo nguồn tin của báo xe hơi thì mẫu xe cỡ nhỏ Scion C-HR sắp ra mắt tại Detroit 2016, chiếc xe này sẽ khiến một số đối thủ đến từ Honda, Nissan phải dè chừng

Toyota C-HR đã từng được giới thiệu tại triển lãm Paris 2014 dưới dạng phiên bản concept. Tại sự kiện triển lãm Frankfurt 2015 vừa qua, phiên bản sẵn sàng đi vào sản xuất của mẫu xe này đã được Toyota trình làng.

Tiếp đó, tại sự kiện triển lãm Los Angeles 2015, Scion – hãng xe thuộc sở hữu của Toyota cũng mang tới một chiếc C-HR. Một nguồn tin thân cận với Toyota đã tiết lộ, tại triển lãm Detroit diễn ra vào tháng 1 tới đây, phiên bản thương mại của Scion C-HR sẽ được giới thiệu.

Mẫu xe hơi mới của Scion sẽ có hai phiên bản động cơ: động cơ tăng áp và động cơ hybrid. Trong đó, phiên bản động cơ xăng tăng áp có dung tích 1.2 lít, sản sinh công suất 114 mã lực và mô men xoắn 184 Nm.

Đây chính là động cơ được trang bị cho chiếc Auris dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Trong khi đó, động cơ hybrid 1.8L sẽ được lấy nguyên từ chiếc Prius nhưng sức mạnh đã giảm xuống còn 121 mã lực.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *