Xe môtô khủng Kawasaki J125 giá từ 120 triệu đồng

(Baoxehoi) Theo công bố của hãng xe môtô Nhật nổi tiếng thì Kawasaki J125 sẽ có giá bán khởi điểm từ 120 triệu đồng đây là mẫu xe hạng trung được ưa thích của hãng.

Mẫu xe tay ga Kawasaki J125 là một phiên bản phân khối nhỏ của chiếc J300, cũng giống như cách Yamaha ‘lấy tiếng’ cho X-MAX từ đàn anh Max-series. Nước đi này của Kawasaki thể hiện rõ tham vọng cạnh tranh với các đối thủ khi mà nhu cầu xe tay ga 125 cc đang ngày càng tăng tại châu Âu nói riêng và thế giới nói chung, đặc biệt xuất hiện thị trường tiềm năng là Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Khối động cơ của chiếc xe ga kích thước lớn nhà Kawasaki tuy chỉ có dung tích 125cc nhưng được công bố cho sức mạnh 14 mã lực, cao hơn Honda PC-X 150 (13 mã lực) và chỉ thấp hơn một chút so với Yamaha NM-X 150 (14,9 mã lực).

xe-kawasaki-moi-2015

Khung xe chế tạo bằng thép ống có thiết kế dạng kim cương. Hệ thống treo trước dạng ống lồng đường kính 37 mm và hệ thống treo sau sau dạng lò xo trụ đôi có thể điều chỉnh được. Tuy chiều cao yên ở mức 775mm với yên xe rộng bản, nhưng với khả năng điều chỉnh của hệ thống treo sau, mẫu xe mới của Kawasaki sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều thị trường khác nhau. Kawasaki J125 sở hữu tự trọng là 182kg.

Kawasaki J125 sở hữu bộ vành hợp kim 5 chấu với đường kính bánh trước và sau lần lượt là 14′ và 13′. Về mặt an toàn, J125 sở hữu hệ thống phanh đĩa đơn ở cả hai bánh với trang bị ABS tùy chọn. Điều này sẽ giúp J125 tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Với kết cấu của một chiếc Maxi-Scooter, J125 được trang bị một kính chắn gió lớn. Cụm đèn pha đôi và đèn hậu sử dụng bóng dạng LED. Kawasaki trang bị cho J125 một cốp đựng đồ dưới yên khá rộng rãi với ty thủy lực nâng yên tự động. Không gian cốp có thể chứa vừa một mũ bảo hiểm toàn đầu và cả cặp sách (cỡ A4). Ngoài ra, hộc đựng đồ phía trước có thêm cổng sạc điện thoại 12V và móc treo đồ có thể thu gọn.

dang-truoc-xe-kawasaki

Xe sở hữu một kính chắn gió lớn, cho cái nhìn ấn thiên về sức mạnh so với dung tích 125cc

Với ngần đó công nghệ và trang bị tiện ích, chiếc xe ga của hãng xe Nhật Bản được công bố giá bán ở mức 5.699 USD dành cho bản trắng và đen, trong khi đó bản phối xanh lá, đen và bạc “đặc sản” của Kawasaki có giá 5.899 USD.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *