Xe mô tô thể thao Yamaha R15 v3.0 mới cho người trẻ

(Baoxehoi) Mẫu xe mô tô Yamaha R15 v3.0 mới sở hữu thiết kế thể thao hơn, động cơ khá mạnh mẽ và thể thao phù hợp với khách mua xe trẻ tuổi

Về kích thước chiếc xe R15 có Chiều dài xe 1.990 mm, chiều rộng 725 mm và chiều cao 1.135 mm. Chiều cao yên 815 mm. Kích thước này khá gọn so với một số dòng xe sport bike mới.

Phuộc trước dạng up-side-down, điều mà đối thủ trực tiếp Honda CBR150 2017 không có. Phuộc sau monosock quen thuộc. Điều này tăng lợi thế cạnh tranh của dòng xe này.

Yamaha R15 v3.0 được cho là sẽ được trang bị đèn pha đôi thiết kế sắc nét hơn so với phiên bản hiện hành, tích hợp công nghệ đèn LED. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS không được nhìn thấy trên các phiên bản thử nghiệm, nhưng công nghệ an toàn này chắc chắn sẽ hiện diện trên R15 v3.0. Đặc biệt, Yamaha Ấn Độ tiết lộ đèn pha tự động sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên R15.

Trái tim Yamaha R15 v3.0 mới là động cơ mới dung tích 155 cc được tinh chỉnh để mang lại hiệu xuất vận hành tốt hơn. Nhưng thông số kỹ thuật cụ thể vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Ở phiên bản hiện hành Yamaha R15 v2.0 sử dụng động cơ 149 cc SOHC đơn xi lanh cung cấp 16 mã lực và 15 Nm.

Màn hình LCD hiển thị thông tin của chiếc xe sang này. Chiếc xe cũng khá nổi bật với kiểu dáng góc cạnh. Bình xăng có thêm các khe gió giả. Trong khi đèn hậu phía sau dạng dọc với 2 khe hở 2 bên. Trọng xe chỉ dừng ở 137kg, trực tiếp giúp xe có khả năng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn. Bình xăng dung tích 11 lít.

Ống pô chiếc xe khá thể thao và cho âm thanh “sướng tai” khi xe tăng tốc và phóng nhanh. Đây là 1 sự lựa chọn thích hợp của những người trẻ có điều kiện kinh tế.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *