Xe minivan cỡ nhỏ Toyota Verso 2016 công bố giá bán

(Baoxehoi) Mẫu xe Minivan cỡ nhỏ Toyota Verso 2016 đã công bố giá bán chính thức khởi điểm từ 33.350 USD tại Anh, đây là giá bán quá cao so với một chiếc xe minivan cỡ nhỏ là Toyota Verso 2016

Gia nhập vào dòng xe Toyota Verso 2016 cùng với mẫu Active, Icon và Excel cũng như thay thế Trend và Trend Plus là mẫu xe mới với tên gọi Design. Design sẽ đứng giữa mẫu Icon và Excel cao cấp nhất và có giá từ 23.405 bảng Anh (33.570 USD) với động cơ xăng Valvematic 1,8 lít kết hợp với hộp số tự động. Trong khi phiên bản diesel D-4D 1,6 lít có giá khởi điểm là 23.250 bảng Anh (33.350 USD).

1-anh-xe-toyota-dep1

Trang thiết bị tiêu chuẩn của Toyota Verso 2016 bao gồm hệ thống Toyota Touch 2 với định vị Go Plus 1 Trang thiết bị tiêu chuẩn của Toyota Verso 2016 bao gồm hệ thống Toyota Touch 2 với định vị Go Plus 2

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, các trang thiết bị tiêu chuẩn của Toyota Verso 2016 bao gồm hệ thống Toyota Touch 2 với định vị Go Plus, camera chiếu hậu, cửa sổ trời toàn cảnh cố định và kính riêng tư phía sau. Các tính năng có sẵn trên mẫu Icon là DAB, điều hòa không khí tự động, hệ thống âm thanh 6 loa và đèn pha tự động.

1-anh-xe-toyota-dep2

Phiên bản cao cấp nhất Exel sở hữu nội thất bọc da và vải, cửa sổ trời toàn cảnh, gương chiếu hậu chống chói tự động và đèn pha phóng điện cường độ cao. Toyota cho biết mẫu xe Icon, Design và Excel có thể được trang bị gói tùy chọn gia đình với hàng ghế đầu tiên và thứ hai bọc da và hai màn hình ở hàng ghế phía sau tích hợp đầu DVD với giá 1.1995 USD.

Những thay đổi khác trên Toyota Verso 2016 bao gồm bộ la-zăng 16- inch cho Icon, 17-inch cho Design và 17-inch màu xám Anthracite hai chấu cho Excel cùng với lớp sơn phủ màu nhôm đồng. Bên cạnh đó, bộ phụ tùng sửa chữa lốp xe tùy chọn sẽ được đặt ở ngăn chứa dưới sàn để không gian cốp xe rộng rãi hơn.

Nguồn tin của hãng Toyota cho biết tất cả các phiên bản của chiếc MPV này đều sẽ được nâng cấp với hệ thống an toàn Toyota Safety Sense bao gồm nhiều tính năng an toàn như: cảnh báo tiền va chạm, đèn pha tự động và cảnh báo làn đường khởi hành.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *