Xe Mazda nát bét khi bị xe chở sỏi đổ lật xuống

(Baoxehoi) Một cặp đôi tại khu Tường An, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã bị chết do chiếc xe tải chở 50 tấn sỏi đi bên cạnh đổ xuống khiến xe nát bét còn người chết tại chỗ.

xe-tai-do-1

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều ngày 27/3. Một chiếc xe container chở sỏi đang bon bon chạy trên đường Tường An Đông thì bất ngờ gặp một chiếc xe con lưu thông cùng chiều chuẩn bị rẽ sang trái. Sau khi cố tìm cách né tránh, xe container đã bị lật nhào làm toàn bộ 50 tấn sỏi trên xe đổ ập vào chiếc xe xấu số đi bên cạnh.

xe-tai-do-2

Trong nháy mắt, chiếc xe con màu trắng đã bị nhấn chìm hoàn toàn trong “núi” sỏi, khiến cho 2 người ngồi trong xe không có cơ hội tìm đường thoát thân. Qua vài phút choáng váng vì phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này, những người đi đường vội vàng chạy tới bới sỏi để cứu 2 nạn nhân. Tuy nhiên, mọi cố gắng trong vô vọng của họ không thể giúp được gì cho cặp đôi bất hạnh. Cả 2 người đều chết sau vụ tai nạn.

xe-tai-do-3

Được biết, 2 nạn nhân xấu số là anh Ngô và chị Bạc, đều 24 tuổi, sống ở Chương Châu, Phúc Kiến. Cặp đôi mới đính hôn cách đây không lâu và dự định sẽ tổ chức hôn lễ trong năm nay. Hiện 2 bên gia đình vẫn đang vô cùng sốc khi nghe tin các con mình tử nạn và chưa thể chấp nổi sự thật phũ phàng này.

xe-tai-do-4

Dù đã cố gắng nhưng lực lượng cứu hộ chỉ đưa được xác của 2 người ra khỏi xe. Nhiều cư dân trên mạng xã hội đã gửi lời chia buồn đến gia đình 2 người.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *