Xe Maybach S600 14 tỷ của đại gia Yên Bái ra biển đẹp

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Maybach S600 có giá bán sau 1/7/2016 lên đến 14,2 tỷ đồng đã ra biển đẹp 21A – 039.99 ở Yên Bái. Đây là xe đắt nhất khủng nhất Yên Bái hiện tại.

Xôn xao thông tin xe siêu sang Maybach S600 về Yên Bái

maybach

Cận cảnh chiếc xe siêu sang Maybach S600 trên đường phố Lào Cai

Như báo xe hơi đã đưa tin chiếc xe siêu sang Maybach S600 đầu tiên về Yên Bái và xuất hiện trong nhà 1 nữ đại gia nổi tiếng ở đây.

Dù mang biển số Yên Bái tuy nhiên chiếc Maybach S600 này thường xuyên xuất hiện trên đường An Dương Vương ở thành phố Lào Cai, theo nhận xét trên trang Fanpage Xe Lào Cai chủ xe cũng kinh doanh và có nhà ở thành phố Lào Cai trong khi đó quê gốc ở Yên Bái.

maybach02

Chiếc xe siêu sang này thường xuyên xuất hiện trên phố An Dương Vương ở Thành phố Lào Cai, ban đầu nhiều người tưởng đây là chiếc Maybach S600 thứ 3 của đại gia Lào Cai.

Với chiều dài lên tới 5.453 mm, dễ dàng phân biệt S600 Maybach với những chiếc S-Class thông thường. Nếu so với mẫu sedan thể thao S66 AMG, S600 có ngoại hình tròn trịa hơn. Cụm đèn pha phía trước cũng được sơn khói xanh mờ, đồng phong cách với mâm xe. Hệ thống đèn LED phía trong cho ánh sáng trắng tương đương với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát trong đêm.Một điểm để phân biệt S600 so với những chiếc S-Class thông thường nếu nhìn từ phần đầu là lưới tản nhiệt mạ chrome 2 thanh và có 3 nan kép, trong khi bản thường chỉ có một thanh và có 5 nan. Nhìn qua lưới tảng nhiệt Maybach S600 cũng lớn hơn.

xe11

Dù chưa nhìn rõ chiếc xe siêu sang này ở đằng sau nhưng thông qua tra cứu trên trang web của cục đăng kiểm Việt Nam có thể thấy chiếc xe siêu sang là dòng Maybach S600 với chiều dài 5,45 mét.

ma11

Nội thất Maybach S600 đạt chuẩn mực siêu sang, bọc da nappa cao cấp. Loại da thật này có tác dụng rút mồ hôi, ngồi mát và thông thoáng. Xe được bọc vô-lăng trong quá trình thi công để tránh làm trầy lớp gỗ quý bên trong.

Hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi siêu sang và nhiều trang thiết bị tiện nghi. Mercedes Maybach S600 được mệnh danh xe Limousine có nội thất đẹp nhất.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *