Xe máy Tesla đẹp và phong cách

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất trên trang chủ của hãng xe Tesla, thì hãng đã tung hình ảnh xe máy sắp sản xuất ra, trông xe hết sức đẹp và hiện đại, mời bạn đọc báo xem thông tin dưới đây

Hãng xe Tesla là một hãng xe ở Mỹ chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu xe chạy điện. Từ năm 2010, hãng xe Tesla đã phát triển dòng xe điện roadster và dòng xe sedan kha phong cách. Tuy nhiên, công ty của Mỹ này đã không thể dấn thân vào đấu trường xe hai bánh sớm. Nhưng tất nhiên, đó không phải điểm dừng của hãng xe này.

Mới đây, nhà thiết kế trẻ 28 tuổi ở London – Jans Slapins đã đưa ra một vài dự đoán về kế hoạch củaTesla và tiết lộ bản vẽ về một mẫu xe đạp điện mới của hãng này trông sẽ như thế nào với tên gọi Model M. Dù mới chỉ xuất hiện trong tưởng tượng nhưng ý tưởng mới manh nha này sẽ là khởi đầu thú vị cho một tác phẩm tinh tế hơn trong tương lai.

Khi nhìn hình dạng tổng thể của chiếc xe này, nhiều người sẽ thấy trông nó hơi quen thuộc và có thể tìm thấy những điểm tương đồng với một chiếc xe điện trong thực tế như Voxan Wattman.

Model M được trang bị một động cơ điện 201 mã lực và 4 cơ chế hoạt động khác nhau: Race, Cruise, Standard, và Eco. Nguồn điện được lấy từ pin lithium-ion gắn trên khung nhôm.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, trông chiếc xe có vẻ nặng nề. Phần giữa của xe thông thường là nơi chứa nhiên liệu nhưng với chiếc xe này, đó lại là cốp rộng chắc chắn, có đủ chỗ cho một máy tính xách tay, ba lô hoặc mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên, dường như ý tưởng của Jans nghiêng về chiếc xe điện “tiết kiệm” chỗ ngồi khi chỉ đủ cho một người ngồi duy nhất. Đặc biệt nếu có một tay lái cao 1.90m, nặng 110 kg thì chỗ ngồi trên xe như ý tưởng của Jans hẳn sẽ khá chật chội.

Một vài hình ảnh phác họa chiếc xe moto điện của Tesla:

PHẠM TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *