Xe máy kiểu thể thao TVS Sport giá 13 triệu đồng ra mắt

(Baoxehoi) Mẫu xe thể thao đáng mơ ước TVS Sport giá 13 triệu đồng chính thức ra mắt, đây là mẫu xe hạng sang đáng để mơ ước bởi kiểu dáng rất đẹp và giá siêu rẻ

Mẫu xe máy trên được TVS Motor bán ra tại thị trường Ấn Độ. Xe đã được cải tiến về khả năng tiêu thụ nhiên liệu cùng nhiều tính năng khác.

TVS tuyên bố TVS Sport bản nâng cấp có chỉ số tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng 95km/lít trong điều kiện lái tiêu chuẩn.

xe-may-gia-re-dang-mua

Bên cạnh đó xe còn có một số đặc điểm mới như bộ đề bằng điện, cụm đồng hồ thể thao và bộ giảm thanh ống xả mạ crôm. Cùng với đó là loại động cơ DuraLife cho phép tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả.

“Với TVS Sport, khách hàng sẽ tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng cao, phong cách mới và đáng đồng tiền bát gạo. Chúng tôi hứa sẽ chuyển tới khách hàng những sản phẩm với các tính năng mới và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. TVS Sport sở hữu cả độ bền và tiết kiệm nhiên liệu, làm cho nó trở thành một mẫu xe kinh tế nhất trong phân khúc này”, KN Radhakrishnan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TVS Motor nói.

Xe có 5 màu tùy chọn: đỏ, đen, trắng, xanh da trời, xám. Xe có giá bán tại thị trường Ấn Độ là 36.880 RS (khoảng 12,6 triệu đồng).

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *