Xe máy Honda MSX 125 SF giá rẻ từ 44 triệu đồng

(Baoxehoi) Dù là dòng xe thể thao nhưng Honda MSX 125 SF có giá bán vô cùng hấp dẫn giới trẻ chỉ từ 44 triệu đồng, mẫu xe này dù chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều đơn đặt hàng.

Honda Thái Lan đã tung những hình ảnh và cả clip bật mí về bản nâng cấp tiếp theo của chiếc mini streetbike MSX 125 . Theo đó, bản nâng cấp mới sẽ có nhiều thay đổi ngoại hình, có tên gọi đầy đủ là MSX 125 SF 2016.

Ngày ra mắt chính thức được Honda Thái Lan tiết lộ là vào cuối tháng này, kèm theo đó là mức giá 70.500 Bath ở thị trường này, tương đương 44 triệu đồng.

xe-honda-msx-moi-2

Qua hình ảnh và đoạn phim Honda Thái Lan tung ra, chúng ta có thể thấy thay đổi đáng chú ý nhất trên MSX 125 SF đó là phần đầu xe có thiết kế ấn tượng hơn. Đèn trước bóng projector cũ đã được thay bằng hệ thống đèn LED 2 tầng trông hiện đại hơn.

Có vẻ như MSX 125 SF sắp ra mắt sẽ trở lại với kiểu pô đặt kế gắp sau truyền thống, thay vì kiểu pô đút đít ở thế hệ MSX 125 hiện nay.

chia-khoa-xe-honda-msx

Ngoài ra, chìa khóa của MSX 125 SF 2016 cũng có khả năng bật ra, bật vô. Honda Thái Lan gọi kiểu chìa khóa này là “dao găm”.
PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *