Xe KIA Stonic 2018 ra mắt chính thức

(Baoxehoi) Như đã đưa tin hãng xe KIA sẽ ra mắt thị trường một chiếc xe Crossover nhỏ gọn và giá cả hợp lý. Mới đây sản phẩm đáp ứng tiêu chí này là KIA Stonic 2018 đã chính thức được ra mắt

Đầu năm nay hãng xe KIA đã trình làng những bức ảnh phác họa của chiếc xe mang tên mới toanh là KIA Stonic 2018. Mới đây phiên bản sản xuất của xe được ra mắt.

Xe gây ấn tượng với cản trước với lưới tảng nhiệt nhỏ nhìn như không có nan, phần cản dưới có viền mạ chrome và đèn LED chạy ban ngày khá đẹp.

Chiếc xe có tính cá nhân hóa cao với phần nóc xe có thể chọn màu cam hoặc màu đỏ mang cá tính riêng của chủ xe, Ngoài ra xe có thể ốp thêm viền mạc chrome hay chọn la zăng lớn hơn.

Nội thất xe có thể cũng mang màu đỏ, màu xanh hoặc cam tương đồng màu nóc xe. Hệ thống thông tin giải trí mới nhất mà Kia sử dụng được tích hợp tiêu chuẩn Android Auto và Apple CarPlay.

Về động cơ: 2 bản 1.0L T-GDI tăng áp 120 mã lực cùng 1.6L diesel sẽ là 2 bản xăng và dầu tiêu chuẩn bên cạnh 2 tuỳ chọn 1.25L và 1.4L xăng.

Màu vàng thể thao có thể là lựa chọn rất đẹp với chiếc xe siêu sang này. Chiếc xe cũng có hệ thống an toàn chủ động và tích hợp thêm các tiện ích khá sang trọng lên xe. Giá bán xe hiện chưa tiết lộ nhưng xe sẽ cạnh tranh với cả Ford Ecoboost hay Hyundai i20…

HÀ SƠN / ảnh: Autocar

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *