Xe kết hợp giữa xe Lam, xe tải, xe nhà di động độc đáo

Một chiếc xe ra đời từ ý tưởng thiết kế của 1 kỹ sư khi nó kết hợp giữa nhiều loại xe như xe Lam, xe tải nhỏ, xe nhà di động kiểu Camper

Người thiết kế xe lấy ý tưởng 1 chiếc xe dùng để giao hàng hàng ngày như bán báo, các loại đồ ăn nhanh hay quần áo, máy tính, thiết bị nhỏ và vừa.

Tuy nhiên chiếc xe đó có đủ chỗ nằm nghỉ ngơi cho người lái xe, di chuyển được nhiều tuyến phố nhỏ, cũng là nơi sinh hoạt như 1 căn phòng.

Bên ngoài chiếc xe nhìn nhỏ gọn như 1 xe tải siêu nhỏ, lớp vỏ bằng nhôm hoặc bọc vải chống nước sang trọng. Trên thực tế nó xây dựng dựa trên chiếc xe Lam 3 bánh, gần như độ thêm để thành xe này.

Xe có chỗ lái riêng với tay lái như ghi đông xe mô tô, có đèn xi nhan, báo tín hiệu rẽ và đèn pha, nhưng bên trong nội thất có 1 chỗ giường nằm, bàn nấu ăn dùng điện từ năng lượng mặt trời, có cả tủ để đồ, bác đũa và chậu rửa bát, ấn tượng còn có bể nước khá rộng ngay dưới tủ.

Khi ngồi ăn, chỉ cần dùng 1 cái ghế gấp treo trên tường mở ra là có thể ngồi được 2 người.

Ban ngày người lái xe chỉ cần quay ghế lại và đặt lên 1 cái ống trên là có chỗ ngồi

Còn buổi tối chỉ cần đẩy lưng ghế xuống là lái xe có chỗ ngủ ngon lành, hoặc ngủ trưa, phía trên có khe hở và màn chống muỗi giúp không khí lưu thông hơn.

Được biết chiếc xe này sản xuất cũng rất nhanh và đơn giản với chi phí vừa phải, ý tưởng xe này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, nhất là những người làm việc giao hàng cả ngày hay phải di chuyển xa. Nếu được bán và giá hợp lý chắc chắn rất đông người mua xe.

Ngoài ra chủ xe này cũng từng có ý tưởng tạo ra ngôi nhà di động cỡ hạng sang cho người thu nhập cao và ưa di chuyển, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật lần sau.

Thế Thành

Theo: dornob.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *