Xe Jaguar SUV rất đẹp chuẩn bị được ra mắt

(Baoxehoi) Theo tên gọi mà hãng xe Công bố thì mẫu xe SUV hạng sang của Jaguar sẽ tên là F-Pace đây là mẫu SUV đầu tiên của hãng và xe mang kích thước ở phân khúc SUV hạng sang cỡ trung

Jaguar F-Pace là một sự kết hợp giữa sự đa dụng của dòng SUV cùng với sự tinh tế, sang trọng cùng khả năng lái tốt của các dòng sedan đã tạo ra một đứa con lai tuyệt hảo. Hệ thống dẫn động 4 bánh, hệ thống đánh lái điện tử thông minh cho bạn khả năng phản hồi ngay lập tức, với một thân hình đồ sộ nhưng khả năng phanh của Jaguar F-Pace là một sự ấn tượng với hệ thống phanh được lấy từ dòng xe thể thao Jaguar F-Type.

Về cơ bản F-Pace sẽ là một phiên bản sản xuất của mẫu C-X17 concept được giới thiệu vào tháng 9 năm 2013 cũng tại Frankfurt Motor Show. Ngoài ra, xe cũng sẽ có rất nhiều điểm chung với XE và XF như tính năng đèn pha LED cũng như đèn LED chạy ban ngày mang thiết kế đặc trưng của hãng xe Jaguar.

Theo giám đốc thương hiệu toàn cầu Steven de Ploey của Jaguar, F-Pace sẽ chính thức được ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới tại Đức.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *