Xe Hyundai được đánh giá chất lượng cao nhất ở Đức

(baoxehoi) Mới đây trang Autobild của Đức đã bình chọn thương hiệu xe Hyundai là thương hiệu xe uy tín nhất tại thị trường này. Đây cũng là tin vui với hãng xe này

Sau giải thưởng năm 2010 và 2011, Hyundai một lần nữa đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh tại Đức. Các đánh giá chuyên sâu về chất lượng, độ tin cậy, bao gồm phản hồi của khách hàng, khảo sát khách hàng và thử nghiệm rộng rãi, được thực hiện hàng năm bởi tạp chí ôtô bán chạy nhất nước Đức.

Kết quả tổng thể của Hyundai rất tích cực, đạt tổng số điểm 2.14 ở 5 lĩnh vực và đây là một kết quả đáng ngưỡng mộ với vị trí thứ nhất lần thứ 3 trong vòng 7 năm qua, tăng 2 bậc so với vị trí thứ 3 của năm ngoái.

Tạp chí này đặc biệt ấn tượng bởi thử nghiệm độ bền của các mẫu xe Hyundai. Hyundai i30 đã trải qua 1 thử nghiệm hơn 100.000 km, đạt “1” điểm, trở thành mẫu xe tốt nhất trong các thử nghiệm độ bền mà Auto Bild từng thực hiện.

Auto Bild cũng cho biết: “Hyundai có thể tự hào bởi những cải tiến về chất lượng đã đạt được trong những năm qua. Tucson và i10 là những mẫu xe đang được cải thiện rất tích cực. Cả 2 mẫu xe này đều rất phổ biến và đã chạy hơn 30.000 km mà không ghi nhận bất kỳ lỗi nào.”

Chất lượng là yếu tố quyết định trong chiến lược thương hiệu của Hyundai, được thể hiện trong chính sách tiên phong trong ngành công nghiệp, đó là “Bảo hành 5 năm không giới hạn số km”.

Xếp thứ nhất trong Báo cáo Chất lượng 2016 của Auto Bild là minh chứng mạnh mẽ nhất về những phát triển của Hyundai trong trải nghiệm và công nghệ. Đây sẽ là bước đệm cho Hyundai trở thành thương hiệu ôtô châu Á hàng đầu tại châu Âu vào năm 2020.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *