Xe hot BMW 8 Series thế hệ mới sắp ra mắt

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe sang BMW đã đăng ký bản quyền cho những xe mới thuộc phân khúc 8 Series, điều này cho thấy trong thời gian sắp tới có nhiều xe sang BMW thuộc 8 series sẽ ra mắt.

Những chiếc BMW 8 Series thế hệ cũ trước kia thường được ví như những siêu xe thể thao mạnh mẽ và uy lực. BMW có thể sẽ hồi sinh dòng xe này ở các phiên bản thế hệ mới tiếp theo.

Theo đó , những cái tên mà BMW đăng ký sở hữu trí tuệ trên phạm vi toàn cầu là 825, 830, 835, 845, 850, 860, M8 và M850. Một nguồn tin nội bộ bí mật từ BMW còn cho biết thêm rằng “đây không chỉ là một động thái ngẫu nhiên nhằm bảo vệ bản quyền thương hiệu BMW trong tương lai mà là một hành động có chủ đích để tăng cường dòng xe GT ngay trong tương lai gần”.

Ngoài ra, một nguồn tin khác trích dẫn những lời đồn gần đây về việc dòng 6-Series có thể chuyển đổi hoàn toàn thành dòng xe hiệu suất cao trong tương lai gần để cạnh tranh với các dòng 911 từ Porsche và GT từ Mercedes-AMG. Bên cạnh đó một mẫu Grand Tourer mới có thể chú tâm vào phân khúc siêu sang để đối chọi lại với dòng Mercedes-Benz S-Class Coupe hay thậm chí là cả Bentley Continental GT.

Thay vì sử dụng động cơ V12 như chiếc M8 ra mắt vào thập niên 90 của thế kỷ trước, thế hệ mới (với đối thủ trực tiếp là Mercedes-AMG S63 Coupe) được tin là sẽ sử dụng chung động cơ với M5 (V8 tăng áp kép). Trong khi đó động cơ V12 trên 7-Series mới nhất sẽ được BMW bê sang chiếc M850.

Thông tin về những xe sang BMW 8 series này sẽ được báo xe hơi cập nhật tiếp mời bạn đọc đón xem.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *