Xe Hồng Kỳ E-HS9 nổi bật nội thất nhiều màn hình

Cũng giống như các đàn anh Hồng Kỳ trước đây. Thì mẫu E-HS9 cũng mang nhiều nét hao hao một số mẫu xe sang. Tuy vậy nội thất xe phát triển khá đặc biệt không đụng hàng

Nhìn qua mẫu xe chạy điện hạng sang của Trung Quốc mang phong cách có gì đó rất giống BMW X7. Từ cách thiết kế lưới tảng nhiệt như “đạo lại” từ chiếc X7, đến đèn pha hay các hốc gió dưới và kiểu vuông vức. Kích thước tổng thể xe khá hoành tráng là (5.209 x 2.010 x 1.731)mm và trục cơ sở dài tới 3.110mm.

Chiếc xe này sẽ hướng tới người thu nhập cao vì vậy xe cũng có đèn LED full, các chi tiết như đèn sương mù dưới rất đẹp và tích hợp đèn pha dưới có gì rất giống chiếc Santafe đời mới.

Đuôi xe nổi bật cụm đèn nối 2 bên trông rất sáng trong đêm tối. Xe còn có cặp ống xả giả nhìn qua thiết kế khá giống Maybach GLS mới.

Nhìn qua thân xe khá đẹp và mang đẳng cấp cao. Ở trụ C ngang thân xe để ý thấy có cột trụ khá lớn để làm khác biệt hơn.

Ấn tượng nhất là nội thất xe với màn hình trải dài toàn bộ táp lô. Ngoài ra thêm màn hình chỉnh nhiệt độ hay ghế xe, hệ thống điều khiển….Xe này còn ốp gỗ khá sang trọng.

Ngoài ra tựa lưng ghế sau còn có 2 màn hình giải trí hấp dẫn có nét gì đó rất giống Rolls royce. Nhìn chung hệ thống giải trí trên xe được điểm cao.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *