Xe Honda Winner 150 độ đẹp và thể thao ở Lai Châu

ảnh chủ xe và chiếc xe đẹp ở Lai Châu

Không quá cầu kỳ nhưng những đường nét độ trên chiếc xe Honda Winner 150 trông rất đẹp và thể thao, chiếc xe khiến bao người ngắm nhìn vui thích

Chiếc xe được độ với màu xanh nước biểu và phối trắng cùng tem thể thao đích thực. Được biết những đường sọc trên chiếc xe này là phản quang.

Chiếc xe cũng có phối các chi tiết hàng hiệu màu vàng, ốp sườn CNC ánh vàng đồng bộ cùng baga giữa CNC , gác chân Biker. Đây là những món đồ chơi khá đắt đỏ.

Nhìn xa yên xe được nâng vểnh cao hơn xe bình thường và có tấm chánh mưa phía dưới yên xe.

Phía trước xe có nhiều chi tiết độ như bao tay kiểu , tay thắng Racing boy , kính Rizoma . Dàn chân zin được dán tem đấu , bảo vệ heo dầu CNC , bánh lái trước trở nên cuống hút hơn với đội hình ốc vàng khá nổi bật.

Chiếc xe chụp cùng khung cảnh đồi chè và đồi núi cây xanh phủ cực đẹp dưới nắng vàng rực rỡ Lai Châu.

Chiếc xe giữ nguyên động cơ nguyên bản. WINNER 150 được trang bị khối động cơ phun xăng điện tử PGM-Fi 150cc 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Được biết, khối động cơ trên WINNER 150 có mức tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với người anh em CBR150R.

Ảnh: Mạnh Dũng

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *