Xe Honda CR-V mới 2017 có những động cơ nào để bạn lựa chọn ?

(baoxehoi) Mẫu xe Honda CR-V 2017 phiên bản mới cũng đang là tâm điểm của sự chú ý bởi dòng xe này được ưa chuộng. Phiên bản mới của dòng xe này có những lựa chọn nào ?

Honda đang phân bổ các trang bị động cơ trên CR-V thế hệ mới, bản thông số của hãng này cho biết mẫu SUV mới này sẽ được trang bị động cơ 2.4L N / A VTEC và 1.5L Turbo VTEC khi ra mắt.

Thông tin này trái ngược với trước đó rằng động cơ 1.5L tăng áp sẽ thay thế cho 2.4L trên Honda CR-V 2017. Động cơ 1.5L Turbo hiện đang được Honda trang bị trên dòng xe Civic thế hệ thứ 10 cho công suất tối đa 173 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm, đi kèm với hộp số CVT Earthdreams.

honda

Dự kiến, Honda CR-V 2017 tại thị trường châu Âu sẽ được trang bị động cơ xăng i-VTEC, 4 xi lanh và động cơ diesel i-DTEC 1.6 lít 4 xi lanh. Ngoài ra, Honda có thể sẽ trang bị thêm một động cơ tăng áp cho dòng SUV mới này.

Nguyên mẫu chạy thử nghiệm mới đây cho thấy Honda CR-V 2017 được trang bị đèn pha LED, mui xe dập nổi, cửa sổ trời, đèn hậu hình chữ L và hệ thống ống xả kép mạ crôm.

Trước đó Honda đã bắt đầu thử nghiệm của thế hệ tiếp theo CR-V ở Bắc Mỹ. Những hình ảnh có được cho thấy nguyên mẫu CR-V chạy thử nghiệm có chiều dài cơ sở dài hơn so với phiên bản hiện hành.

Với 7 chỗ ngồi, CR-V sẽ gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe , Mitsubishi Pajero Sport, Ford Endeavour và với cả Land Rover Discovery Sport 5 + 2.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *